Mới đây, các ngôi sao K - Pop đình đám như TWICE, Black Pink...thi nhau cover một đoạn nhạc Baby Shark có giai điệu dễ thương cùng vũ điệu đơn giản.

Baby Shark là một ca khúc nằm trong sê - ri bài hát tiếng Anh có tên gọi Pinkfong, được "thai nghén" bởi SmartStudy, một công ty start - up Hàn Quốc chuyên tạo ra các video giáo dục giải trí vui nhộn cho trẻ em. Không chỉ riêng Baby Shark mà các ca khúc của Pinkfong đều rất dễ cuốn hút khán giả nhí bởi giai điệu vui tươi, ca từ tiếng Anh đơn giản và động tác nhảy múa đáng yêu.

Bạn có biết Baby Shark đã về Việt Nam? 1

Pinkfong mang hình ảnh một chú cáo hồng đội vương miện. Với Pinkfong, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới và trong tất cả các bài hát, chú cáo hồng đóng vai trò dẫn dắt các khán giả nhí khám phá thế giới, từ bảng chữ cái cho đến cả… khủng long.

Bạn có biết Baby Shark đã về Việt Nam? 2

Được biết, để có được bản quyền phát sóng sê-ri này tại Việt Nam, nhạc sĩ - nhà sản xuất Thanh Bùi đã mất khá nhiều thời gian, thậm chí là chi phí không nhỏ.

Sê - ri Pinkfong sẽ phát sóng trên kênh HTV3 vào lúc 16h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/12/2017.

Tâm An (Tổng hợp)