Bạn có biết: Học phí ngành Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng hơn 215 triệu đồng/khóa

Hồng Ngọc
Trường Đại học Tôn Đức Thắng nằm trong top những trường đại học có mức học phí đắt đỏ khi sinh viên học ngành Golf sẽ trả mức học phí trên 215 triệu đồng cho 4 năm học.

Cùng với những trường đại học thuộc top có học phí đắt đỏ thì mới đây, Đại học Tôn Đức Thắng đã "ghi danh" vào danh sách trên khi ngành Golf ở đây có số tiền học phí khiến nhiều người nhìn vào phải ngạc nhiên.

Bạn có biết: Học phí ngành Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng hơn 215 triệu đồng/khóa - Ảnh 1
Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Theo đó, trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa thông báo học phí năm học 2021 - 2022. Riêng ngành Golf có mức học phí cho cả 4 năm đào tạo sẽ đóng theo từng học kỳ, tổng trên 215 triệu đồng.

Đây là ngành học có mức phí tính theo năm cao nhất trường. Được biết, ngành Golf đào tạo tại khoa Khoa học thể thao, chương trình đào tạo của ngành này được nhập khẩu từ trường Đại học Chung-Ang Hàn Quốc.

Bạn có biết: Học phí ngành Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng hơn 215 triệu đồng/khóa - Ảnh 2
Mức học phí ngành Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thông tin này sau khi chia sẻ đã thu hút rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Nhiều người chỉ ra số tiền khá cao so với các trường đại học lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng mức phí cao thì đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy sẽ vượt trội hơn, nên khoản tiền này đáng được đầu tư. Một số còn trêu đùa đây đúng là ngành học dành cho quý tộc.

Bạn có biết: Học phí ngành Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng hơn 215 triệu đồng/khóa - Ảnh 3
Đây là trường đại học đầu tiên đào tạo ngành Golf ở Việt Nam.

Ở Việt Nam, ngoài trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng có rất nhiều trường thuộc top đào tạo có chi phí cao. Một số cái tên phải kể đến như Đại học VinUni - ngôi trường đang giữ vị trí cao nhất về học phí cao hàng đầu cả nước, Đại học RMIT -  vẫn xem là nơi đào tạo "rich kid" Việt Nam.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bạn có biết: Học phí ngành Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng hơn 215 triệu đồng/khóa tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Trường TH An Hội "tràn đầy năng lượng"

Sáng 18/9, chương trình giao lưu “Hiểu và thực hành Quyền trẻ em - Luật trẻ em” do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức đã diễn ra tại trường Tiểu học An Hội (quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham gia của  gần 4.000 bạn học sinh.

Trường Tiểu học Kỳ Đồng ngày đầu tuần đầy màu sắc

Sáng 11/9, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) vừa có buổi giao lưu tại trường Tiểu học Kỳ Đồng (quận 3, TP. Hồ Chí Minh) với chủ đề “Hiểu và thực hành Quyền trẻ em - Luật trẻ em ”. Chương trình đã đem đến nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích và niềm vui cho các bạn nhỏ.