Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz

Vian
Thanh Sơn có lẽ là nam diễn viên may mắn nhất của màn ảnh khi bạn diễn của anh toàn là các người đẹp nhất nhì trong showbiz Việt

Diễm My

Bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Thanh Sơn và Diễm My 9x. Đây cũng là vai diễn đầu tay của Diễm My 9x khi cô ra Bắc phát triển sự nghiệp. Trong phim, Thanh Sơn vào vai anh chàng giàu có, tài giỏi đem lòng yêu Linh (Diễm My) nhưng đáng tiếc rằng anh không được Linh đáp lại tình cảm. Bởi thực chất trong tim Linh chỉ có mình Minh (Nhan Phúc Vinh) và cô chỉ xem Sơn như một người bạn tốt.

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 13

Dẫu vậy, cả hai vẫn có rất nhiều phân cảnh diễn chung rất ăn ý khiến khán giả thích thú. Đáng chú ý, Thanh Sơn còn kém Diễm My 1 tuổi nhưng anh vẫn rất tự tin để làm tròn vai của mình. Sự nam tính kết hợp với vẻ ngoài đẹp trai của Thanh Sơn trong Tình Yêu Và Tham Vọng luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 11

Quỳnh Kool

Sau vai diễn với đàn chị Diễm My, Thanh Sơn tiếp tục góp mặt vào bộ phim đình đám của VTV mang tên Đừng Bắt Em Phải Quên. Trong bộ phim này anh vào vai Duy - một thầy giáo nghiêm khắc, luôn muốn sinh viên của mình phải học hành thật nghiêm túc.

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 9

Tuy nhiên, sự nghiêm khắc của Duy lại gặp phải sự cứng đầu của cô sinh viên tên Ngọc (Quỳnh Kool). Ban đầu, hai nhân vật này có vẻ rất khắc khẩu với nhau nhưng sự điềm đạm, nghiêm khắc của Duy dần cảm hóa được cô sinh viên ương ngạnh như Ngọc và rồi họ có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 10

Họ đã nỗ lực vượt qua nhiều rào cản từ phía gia đình, khoảng cách về tuổi tác và những hiểu lầm từ quá khứ để đến với nhau. Sau vai diễn này, nhiều fan yêu mến Thanh Sơn và Quỳnh Kool còn "đẩy thuyền" hai diễn viên. Tuy nhiên, họ luôn lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ xem nhau là đồng nghiệp thân thiết. Nếu so sánh nhan sắc giữa Diễm My 9x và Quỳnh Kool, quả là "một chín một mười", khán giả không thể tìm ra đâu là bạn diễn xinh đẹp nhất trên màn ảnh của Thanh Sơn.

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 2

Khả Ngân

Hiện tại, Thanh Sơn và Khả Ngân đang là hai diễn viên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi đóng cặp trong 11 Tháng 5 Ngày. Nếu như Thanh Sơn của Tình Yêu và Tham Vọng là anh chàng trưởng thành, phong độ, của Đừng Bắt Em Phải Quên là thầy giáo điềm đạm rất đúng với anh ở ngoài đời thì khi đến với 11 Tháng 5 Ngày, ngoại hình lẫn tính cách của anh hoàn toàn khác hằn.

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 4

Không còn đi theo lối mòn khi vào vai người đàn ông trưởng thành, Đăng (Thanh Sơn) của 11 Tháng 5 Ngày là một chàng trai không tiền tài, không sự nghiệp. Anh sinh ra trong gia đình khó khăn, thiếu thốn trăm bề nên phải lên thành phố lập nghiệp.Tuy nhiên, sự tốt bụng và chân chất của anh lại là điều khiến khán giả mến mộ, thậm chí anh còn thay đổi được tính cách vốn đỏng đảnh, khinh người của cô tiểu thư Tuệ Nhi (Khả Ngân).

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 7

Từ ngày chuyển về xóm trọ của Đăng, từ một cô gái nóng nảy, ương ngạnh nay Nhi đã dịu dàng và tinh tế hơn rất nhiều. Từ trên phim cho đến ngoài đời, Khả Ngân và Thanh Sơn đều có những khoảnh khắc rất tình tứ dành cho nhau khiến khán giả ngờ vực rằng cả hai đang "phim giả tình thật".

Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz - Ảnh 6

Thậm chí theo như Khả Ngân chia sẻ, Thanh Sơn còn rất quan tâm đến cô, anh luôn tạo cho cô cảm giác thoải mái nhất khi diễn. Dẫu vậy, hai diễn viên vẫn khẳng định họ chỉ là bạn diễn của nhau, không có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bạn diễn của Thanh Sơn trên màn ảnh: Diễm My, Quỳnh Kool cho đến Khả Ngân, toàn mỹ nhân của Vbiz tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác