Bạn gái 15 tuổi đăng quang quán quân The Voice Mỹ 1

Brynn Cartelli (trái) và huấn luyện viên Kelly Clarkson rạng rỡ trong đêm chung kết.

Theo đó, Cartelli – học trò của nữ ca sĩ nổi tiếng Kelly Clarkson đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký lọt vào đêm chung kết được tổ chức hôm 23/5 (giờ địa phương) gồm: Spensha Baker, Kyla Jade và Britton Buchanan.

Như vậy, Cartelli trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang ngôi vị quán quân trong lịch sử 14 mùa của The Voice Mỹ. Cô bạn trình diễn đầy thuyết phục ca khúc “Walk My Way” trong đêm chung kết. Trước đó, ở Vòng Giấu mặt, Cartelli thể hiện ca khúc “Beneath Your Beautiful”, được 2 huấn luyện viên là Clarkson và Blake Shelton nhấn nút quay lại, song Cartelli lựa chọn nữ ca sĩ Clarkson.

Theo các huấn luyện viên, Brynn Cartelli tuy mới 15 tuổi nhưng lại có một giọng hát đầy nội lực, cao vút và quan trọng là phong độ của cô bạn này không có nhiều thay đổi suốt thời gian diễn ra chương trình. Chưa kể, cô nàng có thể đảm nhận tốt nhiều vai trò, ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Bạn gái 15 tuổi đăng quang quán quân The Voice Mỹ 2

Brynn Cartelli trở thành quán quân trẻ nhất trong lịch sử The Voice Mỹ các mùa.

Chia sẻ với truyền thông, quán quân 15 tuổi của The Voice Mỹ cho biết, bạn ấy đã phải cố gắng hết mình để cân bằng giữa lịch học văn hóa với việc luyện thanh, học piano, viết nhạc và cả các hoạt động thể thao nữa. Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào?

Khả Ngân (Dịch)

Nguồn: USA Today/Broadway World