Fans hâm mộ của Seolhyun đã vô cùng giận dữ trước những cáo buộc đầy ác ý nhắm tới thần tượng của mình. Để chứng minh vẻ đẹp của "nữ thần" là hoàn toàn tự nhiên, chưa hề trải qua bất kỳ công cuộc dao kéo nào người hâm mộ đã kỳ công tìm ra những hình ảnh của Seolhyun từ ngày còn thơ bé. Khi những hình chụp từ xưa cũ của cô được công bố đã khiến mọi người phải trầm trồ thán phục: "Seolhyun quả là đẹp từ trong trứng đẹp ra".

Bằng chứng Seolhyun (AOA) đẹp

Vẫn khuôn mặt - đôi mắt - nụ cười và chiếc mũi giống nhau 100%. Fans của Seolhyun đã tự hào mà nói rằng nhan sắc nữ idol của mình vẫn y nguyên thời thơ bé.

Bằng chứng Seolhyun (AOA) đẹp

Dù chất lượng ảnh thấp vì chụp lại những bức hình đã cũ nhưng vẫn không khó để nhận ra sự xinh đẹp, đáng yêu của Seolhyun nổi trội hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa. Cô có đôi môi mọng, đôi mắt tròn to và vầng trán cao thông minh.

Bằng chứng Seolhyun (AOA) đẹp

Một góc chụp khác về gương mặt của Seolhyun trong bộ đồng phục chơi bóng cho thấy các đường nét đều rất hài hoà.

Bằng chứng Seolhyun (AOA) đẹp

Ảnh thẻ học sinh của thành viên nhóm AOA nhận được nhiều lời khen từ netizen.

Bằng chứng Seolhyun (AOA) đẹp

Với những bằng chứng không thể chối cãi được này thì những "luận điệu" không hay ho chê bôi nhan sắc của Seolhyun từ phía anti-fans đã nhanh chóng bị bác bỏ. Giờ đây mọi người đã thực sự bị vẻ đẹp trong sáng, thành thiện của mỹ nhân đình đám này thuyết phục.

Ngọc Hân

Nguồn: Koreaboo