Có thể nói giá sách và bàn học như một bảo tàng cổ thu nhỏ. Ở đó không chỉ chứa sách vở mà còn là nơi cất giữ đồ đạc. Như trong bức kình này, ta có thể thấy nào là hộp giày, tranh ảnh, bút màu...

Đang theo học chuyên Hóa nên bàn học của bạn Sơn Tùng ngập tràn dụng cụ thí nghiệm và hóa chất. Chia sẻ về góc học tập này, Tùng nói: ''Mình cũng vì đam mê môn học này nên lúc nào trong nhà cũng phải có dụng cụ để táy máy. Lúc nào xem trên mạng thấy có clip hướng dẫn hay, thì mình đều bắt tay làm thí nghiệm''. Cậu bạn còn có mong muốn sở hữu một phòng thí nghiệm thu nhỏ tại nhà của riêng mình. (Ảnh: Nguyễn Sơn Tùng)

Góc học tập của fan KPOP thì không thể thiếu được hình ảnh của những thần tượng. Đương nhiên là khi được ngắm nhìn idol thì chúng ta như được tiếp thêm động lực lớn lao. Bởi idol nào cũng cười tươi với người đối diện thế kia cơ mà.

Một phong cách giống hệt chàng mèo máy Doraemon, từ màu sắc cho tới sự bày trí những cuốn truyện. 

Để có thể bắt kịp trào lưu này, thật đơn giản, bạn chỉ cần sửa soạn lại một chút góc học tập và chụp ảnh lại thôi. Mỗi góc học tập đều có thể hiện rõ tính cách, sở thích của bạn đó.