Cuộc thi "Tìm kiếm thiên tài nhí " là sân chơi bổ cho các bạn nhỏ từ 4-14 tuổi được thỏa sức thể hiện năng khiếu, đam mê của mình trên nhiều tài năng hát, nhảy, múa, Model, kịch, MC.

Thái An cùng các giám khảo trong cuộc thi "Tìm kiếm thiên tài nhí 2018".

Nguyễn Thái An, được đánh giá là bạn nhỏ có tài năng nổi trội trong phần thi MC nhí. Với chiều cao lý tưởng 1m52, cô bạn trường THCS Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội đã chinh phục được Ban giám khảo và khán giả ở thế loại MC nhí và xuất sắc giành được giải Miss MC triển vọng Quốc tế.

 Nguyễn Thái An thể hiện phần thi của mình trong cuộc thi Tìm kiếm thiên tài nhí.

Cô bạn Nguyễn Thái An luôn mạnh dạn, tự tin trên sân khấu. Đặc biệt cô bạn còn là một bạn lớp trưởng nhiệt tình, tham gia mọi hoạt động của lớp, luôn thân thiện, hòa đồng, gần gũi với mọi người và có khả năng nói tiếng anh tốt.

Thái An thể hiện tài năng múa, ca hát trong cuộc thi Tiếng anh.

Thái An bằng chính sự nỗ lực và tài năng của mình đã đạt được rất nhiều giải thưởng: Giải nhất Tài năng nhí TP Hà Nội năm 2017, Giải được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Với bản lĩnh trên sân khấu cô bạn này còn có rất năng khiếu hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ dân tộc. Và đã đạt được giải thưởng cao: Giải nhất hát đơn ca, giải nhì hát song ca. Đặc biệt Thái An rất thích chơi đàn tỳ bà.

Thái An còn rất tài năng khi biết chơi đàn tỳ bà, thi đỗ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Với năng khiếu chơi đàn tỳ bà. Thái An đã xuất sắc thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Mong ước được đem âm nhạc dân tộc đến gần hơn với mọi người.

Cô Thu Hằng, mẹ của Thái An cho biết, cô bạn Thái An đã đam mê nghệ thuật từ nhỏ, mạnh dạn tự tin giao tiếp, thích được nói trước mọi người. Khi biết được sở thích của An, cô đã cho bạn ấy học MC để có thể giúp An thực hiện đam mê của mình.

Song hành cùng Thái An trên con đường nghệ thuật cũng có rất nhiều gian nan, vất vả của người mẹ. Thành công của Thái An chính là những trái ngọt để có giành tặng gia đình, giành tặng mẹ sau những tháng ngày vất vả tập luyện.

Thái An chia sẻ: "Cuộc thi Tìm kiếm thiên tài nhí đã giúp mình có thể thực hiện được đam mê của mình, cơ hội được đứng trên sân khấu lớn, được dẫn dắt chương trình cho khán giả nghe. Lúc đầu có rất nhiều khó khăn khi tham gia cuộc thi, tập luyện mỗi ngày. Nhưng mình luôn có gia đình ủng hộ bên cạnh. Đó là động lực giúp mình có được kết quả tốt."

Cô Thu Hằng chia sẻ, cô rất mừng khi thấy con gái giành giải thưởng Miss MC triển vọng Quốc tế. Được cùng con tập luyện hàng ngày và thấy được sự cố gắng qua từng vòng thi của con đó là điều hạnh phúc nhất của người mẹ.

Ước mơ của Thái An là trở thành một MC chuyên nghiệp và tài năng để có thể bước tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Kim Hiền