Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện trang tin tức hàng đầu xứ Trung - Sohu đưa tin về Chi Pu, ví von cô là "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam". Đáng chú ý, bài viết xuất hiện rất nhiều mỹ từ khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, có thể biến hoá nhiều kiểu dạng hình ảnh khác nhau của Chi Pu.

Trang tin tức hàng đầu xứ Trung - Sohu đưa tin về Chi Pu.
Trang tin tức hàng đầu xứ Trung - Sohu đưa tin về Chi Pu.
Cụ thể, trang Sohu sáng 16/5 có bài viết "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" đăng loạt ảnh hot, trong đó là hình ảnh của Chi Pu với rất nhiều vẻ đẹp khác nhau. Trong bài viết, Sohu ca ngợi Chi Pu có những hình ảnh ngọt ngào, xinh đẹp, gần như cô nàng hợp với rất nhiều phong cách. Trang thông tin khen ngợi "Chi Pu mặc trang phục bó sát tôn lên vóc dáng mảnh mai", đồng thời dành nhiều lời khen cho phong cách make up tinh tế, khoe được những vẻ đẹp thanh tú của cô nàng.
  Trang Sohu sáng 16/5 có bài viết 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam' với rất nhiều ảnh đẹp của Chi Pu.

Trang Sohu sáng 16/5 có bài viết "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" với rất nhiều ảnh đẹp của Chi Pu.

Đây có lẽ là một dấu hiệu đáng mừng đối với giọng ca Anh ơi ở lại và là tiền đề khá vững chắc cho những bước đi trong tương lai của cô nàng. Được biết, 4 năm kể từ khi lấn sân làm ca sĩ, Chi Pu đã thay đổi hoàn toàn, không còn là cô hotgirl dễ thương ngày nào. Thay vào đó, những trang phục của Chi Pu ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

4 năm kể từ khi lấn sân làm ca sĩ, Chi Pu đã thay đổi hoàn toàn về phong cách ăn mặc.
4 năm kể từ khi lấn sân làm ca sĩ, Chi Pu đã thay đổi hoàn toàn về phong cách ăn mặc.

Bước chân vào showbiz với danh xưng hotgirl, Chi Pu gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn và phong cách thời trang ổn định. Về giọng hát, Chi Pu đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Cô cũng bỏ túi loạt bài hit như: Anh ơi ở lại, Em nói anh rồi. Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng Chi Pu đang thay đổi từng ngày và cố gắng hoàn thiện bản thân.

  Không thể phủ nhận được rằng Chi Pu đang thay đổi từng ngày và cố gắng hoàn thiện bản thân.        Càng ngày Chi Pu càng trở nên xinh đẹp, mặn mà.

Không thể phủ nhận được rằng Chi Pu đang thay đổi từng ngày và cố gắng hoàn thiện bản thân.
wc_7_2dep
Càng ngày Chi Pu càng trở nên xinh đẹp, mặn mà.

Chi Pu từng tâm sự chính những lời chê bai là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày: “Tôi muốn chứng minh cho họ thấy tôi có thể làm được, còn họ phải nhận ra họ đã sai. Có thể vẫn còn đâu đó nhận định hoài nghi, nhưng hiện tại, khán giả dần hiểu tôi cũng như âm nhạc của tôi hơn“.