1. ViruSs

Đứng đầu danh sách phải kể đến streamer nhà "3 đời làm nhạc" - ViruSs. ViruSs xuất phát điểm là game thủ, sau đó anh dần từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp, trở thành caster với trình độ chuyên môn cao với khả năng tường thuật, phân tích trận đấu thu hút. Sau đó, ViruSs bắt đầu theo đuổi công việc streamer và trở thành một trong "tứ hoàng streamer" của Việt Nam.

ViruSs đang là streamer sở hữu lượng người theo dõi 'khủng'.
ViruSs đang là streamer sở hữu lượng người theo dõi "khủng".

Chắc hẳn ViruSs phải rất vui khi biết có rất nhiều fan không chỉ hết lòng yêu mến anh mà còn rất khéo tay. Nhìn bức vẽ anh chàng ViruSs dưới đây, nhiều người còn phải trầm trồ vì quá đẹp trai.

Bức ảnh toát lên sự đẹp trai và cả sự tâm huyết của fan.
Bức ảnh toát lên sự đẹp trai và cả sự tâm huyết của fan.

2. Misthy

MisThy cũng là một trong những streamer được fan tặng tranh rất nhiều. Cô nàng dạo này cũng đã "nổi máu" nghệ sĩ khi đang tập tành làm thợ xăm. Bức vẽ Misthy cũng vô cùng xuất sắc với biểu cảm trên gương mặt của cô nàng.

Bức vẽ quá xuất sắc.
Bức vẽ quá xuất sắc.

Với gần 1 triệu follow trên facebook cùng độ nổi tiếng hot nhất nhì làng game hiện nay, Misthy được rất nhiều người yêu quý cũng là điều dễ hiểu.

Bạn fan này chắc hẳn phải yêu quý Misthy lắm mới tâm huyết đến vậy.
Bạn fan này chắc hẳn phải yêu quý Misthy lắm mới tâm huyết đến vậy.

3. PewPew

"Ông chủ đầm tôm" PewPew hẳn cũng phải vô cùng hãnh diện khi có những bức vẽ chất lượng tới từ chính cộng đồng fan của mình.

Bức vẽ PewPew với thần thái vô cùng xuất sắc.
Bức vẽ PewPew với thần thái vô cùng xuất sắc.

Là một trong những streamer đời đầu của làng game, tuy đã "lui về hậu trường" để kinh doanh nhưng PewPew vẫn có một lượng fan đông đảo và luôn mong ngóng một ngày nào đó thần tượng của mình sẽ comeback trên sóng livestream.

4. Cris Phan

Cris Phan với nụ cười đặc trưng trong bức tranh chân dung được fan vẽ tặng cũng khiến bao người trầm trồ vì không khác gì ngoài đời thật. Dù không quá thường xuyên livestream mà thiên về sáng tạo nội dung game trên YouTube hơn nhưng Cris Phan vẫn được xem như streamer tên tuổi của làng game Việt và rất được yêu mến. Sở hữu kênh YouTube sắp đạt Nút Kim Cương nên tất nhiên lượng fan của anh chàng này cũng không hề nhỏ chút nào.

Đúng là fan 'nhà người ta', vẽ thần tượng đẹp như ảnh chụp.
Đúng là fan "nhà người ta", vẽ thần tượng đẹp như ảnh chụp.

Sự dí dỏm và hài hước của mình giúp Cris Phan thu về hơn 1,4 triệu người theo dõi. Việc rất chăm tương tác trên Facebook của Cris cũng khiến anh chàng đang là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí số 1 của danh hiệu này trong tương lai.