Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Ai là triệu phú với sự tham gia của nghệ sĩ hài Xuân Bắc và con trai Bi Béo đã gây xôn xao mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

Trong vai trò người đồng hành, cậu bạn đã có nhiều phát ngôn cực kỳ lầy lội. Không chỉ vậy, Bi Béo còn cố vấn giúp bố trả lời đúng ở câu số 12, giành giải thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trao Bi Béo đã gây xôn xao mạng xã hội khi tham gia 'Ai là triệu phú'.
Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trao Bi Béo đã gây xôn xao mạng xã hội khi tham gia "Ai là triệu phú".

Cụ thể với câu hỏi "Trong 5 vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài năng bắn cung bách phát bách trúng?", Xuân Bắc đã dùng quyền loại trừ 50/50. Tuy nhiên, anh vẫn lăn tăn giữa 2 đáp án "Đại Hành" và "Nguyễn Địa Lô". Nam nghệ sĩ sau đó quyết định hỏi ý kiến Bi Béo bởi cậu bạn học giỏi môn Lịch sử.

Dù chưa học đến kiến thức này nhưng con trai Xuân Bắc vẫn bình tĩnh phân tích cho bố: "Con chốt là Nguyễn Địa Lô. Con cảm thấy nếu là người có tài thường người ta sẽ viết đầy đủ họ tên". Suy luận khá logic của Bi Béo đã giúp bố ẵm trọn 40 triệu.

Bi Béo đã giúp bố Xuân Bắc trả lời đúng câu hỏi số 12 và giành về 40 triệu.
Bi Béo đã giúp bố Xuân Bắc trả lời đúng câu hỏi số 12 và giành về 40 triệu.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng cho rằng Xuân Bắc chọn người đồng hành là Bi Béo đều có lý do cả. Bởi cậu nhóc không chỉ hài hước, lầy lội mà còn đọc khá nhiều và thích đọc cả sách lịch sử.

Mỗi lần xuất hiện, Bi Béo đều khiến mọi người cảm thấy thích thú.
Mỗi lần xuất hiện, Bi Béo đều khiến mọi người cảm thấy thích thú.

Sự xuất hiện của cậu bạn dễ thương này đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho chương trình Ai là triệu phú trên mạng xã hội. Ai nấy cũng đều thích thú khi Bi Béo tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại đoán trúng phóc tâm lý thi cử của nhiều thế hệ đi trước.