Biểu cảm muôn vẻ của VĐV "tăng động" nhất Olympic

Phạm Quang Trường
Kình ngư người Trung Quốc - Fu Yuanhui đang gây "bão mạng" bởi hành động đáng yêu của cô tại Olympic.

Chủ Nhật vừa qua, kình ngư Trung Quốc - Fu Yuanhui có được thành tích cá nhân tốt trong vòng bán kết 100m bơi ngửa. Cô nàng không hề để ý đến thành tích của mình cho đến khi được phóng viên hỏi, vậy là kình ngư này đã có phản ứng tỏ vẻ bất ngờ vô cùng đáng yêu. Hình ảnh này của Fu Yuanhui giống như virus, lây lan mạnh trên mạng xã hội. Cư dân mạng cảm thấy thích thú trước hành động "khó đỡ" của cô nàng.

Ngày hôm sau, khi đạt được HCĐ cũng ở nội dung này, Fu Yuanhui tiếp tục có hành động há tròn miệng tạo dáng chụp ảnh. Lúc này cư dân mạng bắt đầu tìm lại những biểu cảm trước đây của cô.

Biểu cảm ngạc nhiên của Fu Yuanhui khi được phóng viên phỏng vấn về thành tích ấn tượng tại vòng loại 100m bơi ngửa.

Biểu cảm khuôn mặt của cô nàng khi đứng trên bục nhận HCĐ 100m bơi ngửa.

Fu Yuanhui tiếp tục "tăng động" khi dời khỏi khu vực bể bơi.

Tại giải bơi thế giới năm 2015, Fu Yuanhui cũng có hành động ăn mừng có 1 không 2 khi chiến thắng ở nội dung tiếp sức.

Biểu cảm và hành động của cô nàng mang lại không ít tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt ấy... @@

Cô nàng cũng từng có lúc nghịch dại như thế này :)).

Trong khi các đồng đội vô cùng nghiêm túc tạo dáng chụp ảnh thì Fu Yuanhui lại rất "cute".

Một lần được phỏng vấn khác của Fu Yuanhui.

Cận cảnh biểu cảm trên khuôn mặt của cô nàng.

TP

Nguồn: BP

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Biểu cảm muôn vẻ của VĐV "tăng động" nhất Olympic tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Năm mới đọc thơ chúc Tết của Bác

Cùng với những tập quán cổ truyền ngày Tết dân tộc, từ sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945, cứ mỗi dịp Xuân về, nhân dân ta lại có thêm một niềm vui háo hức nữa, đó là chờ đón thơ chúc Tết của Bác Hồ.

Những con tàu canh sóng, giữ mùa Xuân

Chỉ còn vài ngày nữa là đất trời bước sang một mùa Xuân mới, nhưng những con tàu của Chi đội Kiểm ngư 3 sẽ rời cảng lên đường làm nhiệm vụ trực Tết. Giữa biển khơi chỉ có những con sóng và gió làm bạn, cán bộ kiểm ngư cũng như nhiều lực lượng trên biển khác, sẽ xuyên Tết thực hiện nhiệm vụ canh trực, bảo vệ chủ quyền biển đảo để đất liền đón Tết, vui Xuân được bình yên.

Tăng cường phối hợp phòng chống bạo lực học đường

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Chỉ thị 02/CT-TTg ngày 26/1/2024 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong phòng chống bạo lực học đường, phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên.