Với thế hệ Gen Z, chụp kỷ yếu không chỉ dành riêng cho khóa cuối cấp mà cứ đến cuối năm học, các lớp lại rộn ràng rủ nhau thực hiện những bộ ảnh chất lừ để lưu giữ lại kỷ niệm thanh xuân bên nhau.

Khi việc chụp kỷ yếu trở nên quá dễ dàng thì chuyện chọn concept cho bộ ảnh lại cần phải lưu tâm hơn cả. Chắc hẳn ai cũng đều muốn lớp chúng mình có một bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, sáng tạo và đáng nhớ.

Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 8
Với thế hệ Gen Z, chụp kỷ yếu giờ đây không chỉ dành riêng cho khóa cuối cấp.

Tuy nhiên, không phải bạn cứ chi nhiều tiền là sẽ có một bộ ảnh đẹp. Điểm quan trọng là việc lên ý tưởng sao cho phù hợp, có sự đầu tư về ý tưởng, bối cảnh và trang phục, phụ kiện. Thậm chí, ngay cả yếu tố thời tiết cũng cần được tính đến để buổi chụp kỷ yếu là những giây phút khó quên, không bị lãng phí về mặt thời gian, tiền bạc và cả sức khỏe.

Nếu như vẫn còn phân vân và trong quá trình chọn lựa concept thì hãy tham khảo ngay ý tưởng độc đáo, thú vị trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Peak C (Thái Lan) thực hiện.

Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 1
Bộ ảnh kỷ yếu do nhiếp ảnh gia Peak C thực hiện hiện.

Bộ ảnh với tông màu trong veo như được cắt ra từ những bộ phim điện ảnh xoay quanh chủ đề thanh xuân, nhiếp ảnh gia Peak C đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn nữ sinh tại một trường học ở Thái Lan.

Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 2
Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 3

Các bạn nữ mặc đồng phục giản dị, không màu mè. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia tận dụng ngay không gian lớp học, tầng thượng, cầu thang và khu để xe để làm bối cảnh, giúp cho bộ ảnh kỷ yếu toát lên sự gần gũi, trong sáng.

Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 4
Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 5

Để có được bộ ảnh đẹp như này không chỉ dựa vào nhân vật, bối cảnh mà còn cần tới bàn tay sắp xếp của nhiếp ảnh gia. Peak C với sự tinh ý của mình đã bắt trọn được những khung hình sống động, đầy cảm xúc. Bộ ảnh khiến người xem cảm nhận rõ sự tươi sáng, hồn nhiên và đầy nghịch ngợm của các bạn nữ sinh.

Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 6
Bộ ảnh kỷ yếu của hội nữ sinh Thái Lan đẹp tựa như phim điện ảnh - Ảnh 7

Bộ ảnh sau khi được Peak C chia sẻ lên mạng xã hội hôm 19/4 đã nhận về hơn 4,4k lượt thích và gần 5k lượt chia sẻ cùng nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng Thái Lan.