Mới đây, hình ảnh đồ họa của Galaxy Note 10+ đã bị rò rỉ và lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội nổi tiếng.

Điện thoại Galaxy Note 10 và Note 10+ dự kiến sẽ cung cấp chipset Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 và bút S-Pen hỗ trợ Bluetooth. Dựa vào các hình ảnh rò rỉ gần đây, có thể thấy giắc 3,5mm và nút Bixby có thể sẽ không còn tồn tại trên hai flagship mới của Samsung nữa.

Galaxy Note 10 phiên bản màu đen

Màn hình cũng là điểm đáng chú ý. Sẽ có màn hình “nốt ruồi” cho cả Note 10 và Note 10+ nhưng kích cỡ màn hình của Note 10 là 6,4 inch, trong khi đó Note 10+ lại có màn hình 6,7 inch. Những điểm thay đổi khác được nhiều người đồn đoán là viên pin “trâu” hơn và cụm 3 camera sau cho cả hai phiên bản.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy Galaxy Note 10+ đã có sự xuất hiện trở lại của cổng hồng ngoại - chức năng đã bị loại bỏ từ lâu. Ngoài ra phần khe sim và mép màn hình cong tràn của Galaxy Note 10+ cũng được hiển thị rất rõ trong bức ảnh này. Điều này tạo ra nhiều sự mới mẻ đáng trông đợi của "siêu phẩm" sẽ được ra mắt vào ngày 8/8.

Theo Sammobiles, nguồn tin này tiết lộ rằng phiên bản Galaxy Note 10+ 5G sẽ có bộ nhớ trong tối thiểu lên tới 512GB. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng bộ đôi Note 10 và Note 10+ 5G sẽ lần lượt có RAM 8GB và 12GB RAM tương ứng.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ cung cấp biến thể 1TB cho Galaxy Note 10+ 5G và model này cũng sẽ có RAM 12GB. Biến thể 256GB - sẽ không được phát hành tại Trung Quốc - nhiều khả năng sẽ chỉ có RAM 8GB, tương tự như Galaxy S10 5G, nhưng thông tin này chưa được xác nhận ở thời điểm hiện tại.

Samsung có truyền thống ra mắt các mẫu Galaxy Note mới vào tháng 8, và có vẻ như điều này cũng được thực hiện trong năm nay khi nguồn tin từ CNET nói rằng Galaxy Note 10 của Samsung sẽ được công ty ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 7/8 tại New York.