“Sổ tay  hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường học” - Ảnh 1
“Sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại trường học”

Tính đến thời điểm hiện tại, cả nước mới có 23 tỉnh thành cho 100% học sinh đến trường học trực tiếp. Còn lại các địa phương khác thì vừa kết hợp giữa dạy học trực tiếp với học trực tuyến, học trên truyền hình hoặc duy trì học trực tuyến 100% như Hà Nội, Hưng Yên…
Mặc dù được đánh giá mức độ dịch bệnh ở cấp độ 1,2 (cấp nguy cơ thấp) nhưng nhiều địa phương vẫn còn dè dặt trong việc cho học sinh quay trở lại trường học trực tiếp. Một số tỉnh thành như Hà Nam, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Phú Thọ là những địa phương đang có học sinh và giáo viên bị nhiễm Covid-19 nên phải tạm dừng việc học trực tiếp của học sinh một số trường. Mức độ nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 là điều ai cũng đã biết và để đẩy lùi dịch bệnh thì cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng và ý thức tự bảo vệ mình của mỗi người.
Tại thời điểm học sinh vẫn chưa được tiêm phòng vắc xin ngừa Covid-19 thì việc nắm được những biện pháp phòng ngừa là điều rất quan trọng. Không chỉ riêng các Sở ban ngành, nhà trường, thầy cô giáo mà ngay cả các bậc phụ huynh, gia đình và bản thân học sinh ở mọi lứa tuổi cũng phải nắm rõ và thực hiện đúng những hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.

Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại trường học giúp làm giảm nguy cơ mắc Covid-19 trong cộng đồng
Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại trường học giúp làm giảm nguy cơ mắc Covid-19 trong cộng đồng 

Tải Link Sổ tay hướng dẫn tại đây
Sổ tay “Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại trường học" là tài liệu đầy đủ và quan trọng cần thiết, giúp cho Nhà trường, giáo viên, phụ huynh, học sinh và nhân viên công tác giáo dục hiểu rõ trách nhiệm của mình và thực hiện đúng những hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh trong trường học. Hơn thế nữa, nội dung trong cuốn sổ tay “Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại trường học" cũng là một trong những công cụ giúp làm giảm nguy cơ mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Tải Link Sổ tay tại đây