Trong trận đấu ngày hôm qua ở SVĐ Stade Geoffroy-Guichard, PSG đã có màn lội ngược dòng xuất sắc với sự tỏa sáng của Messi. Đội bóng thành phố thủ đô đã sớm bị dẫn trước ngay từ nửa đầu hiệp 1, tuy nhiên nhờ vào chiếc thẻ đỏ của đội chủ nhà ở cuối hiệp 1, PSG đã có cả hiệp 2 được chơi hơn người. Messi đã có một pha "hat-trick kiến tạo" khi cả 3 bàn thắng của PSG đều do siêu sao người Argentina "dọn cỗ".

Lối chơi có phần 'rắn' của đội chủ nhà khiến họ phải nhận thẻ đỏ từ rất sớm
Lối chơi có phần "rắn" của đội chủ nhà khiến họ phải nhận thẻ đỏ từ rất sớm

Chiến thắng này củng cố vững chắc vị trí đầu trên bảng BHX của PSG và mọi thứ sẽ thật hoàn hảo nếu như không có tình huống kinh hoàng diễn ra vào phút thứ 83 của trận đấu.

Trong một pha tranh bóng có phần quyết liệt của cầu thủ bên phía St Entienne, Neymar đã nhảy lên tránh va chạm. Thế nhưng thật không may, chân trái của cầu thủ Brazil đã tiếp xúc với chân của cầu thủ đối phương và khiến cú tiếp đất trở thành thảm họa, cổ chân trái của Neymar bị gập 90 độ. Số 10 của PSG đã ngay lập tức nằm xuống sân với sự đau đơn thấy rõ và phải rời sân bằng cáng ít phút sau.

Neymar đã phải rời sân bằng cáng, tiền đạo người Brazil ôm đầu trong đau đớn
Neymar đã phải rời sân bằng cáng, tiền đạo người Brazil ôm đầu trong đau đớn

Thực tế thì trong trận đấu, chủ nhà St Entienne đã chủ động đá rắn và thường xuyên vào bóng vào những cầu thủ có kĩ thuật cao đặc biệt là Neymar. Anh đã tránh được một vài pha bóng nguy hiểm những cuối cùng vẫn không thể nào chiến thắng trong trò chơi may rủi này.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về mức độ chấn thương thực tế của Neymar, nhưng người hâm mộ bóng đá đặc biệt là người hâm mộ Brazil và CLB PSG chắc chắn đang đứng ngồi không yên. Tiền đạo 29 tuổi có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để phục hồi chấn thương và bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mọi diễn biến về chấn thương của Neymar trong những bài viết tới. Mời bạn đọc đón xem.