Đội bóng thủ đô nhắm tới Lee Seung Woo cho 1 trong 3 vị trí ngoại binh mùa giải tới. Dưới thời HLV người Hàn Quốc Park Choong Kyun, CLB Hà Nội có nhiều thay đổi về nhân sự so với mùa giải trước. Không chỉ ở dàn cầu thủ nội, ngoại binh sẽ được làm mới hoàn toàn.

Bóng đá Việt Nam: CLB Hà Nội với mục tiêu chiêu mộ
HLV Park Choong Kyun sẵn sàng giúp đỡ Hùng Dũng điều trị chấn thương của mình

Ban quản lý CLB đang có kế hoạch chiêu mộ 3 ngoại binh đang thi đấu ở châu Âu, bao gồm 2 cầu thủ người Hàn và 1 tiền đạo người châu Âu. Thời gian liên hệ cũng như danh tính của những ngoại binh trên đều được CLB bảo mật vô cùng cẩn thận.

Ba cầu thủ này có thể đến Hà Nội vào ngay tháng 1/2022 sắp tới, không ngoại trừ khả năng sẽ có 1 cái tên rơi vào hàng "bom tấn" V-League. Và theo như thông tin rò rỉ thì Lee Seung Woo chính là "bom tấn" đó. Cầu thủ người Hàn Quốc được tập luyện nhiều năm tại lò đào tạo trẻ của Barcelona, La Masia, và được mệnh danh là "Messi của bóng đá Hàn Quốc".

Bóng đá Việt Nam: CLB Hà Nội với mục tiêu chiêu mộ
Lee Seung Woo trong màu áo của Hellas Verona không cạnh tranh được suất đá chính

Dù từng là tài năng trẻ và được kì vọng nhưng Lee Seung Woo lại không có những đột phá lớn trong sự nghiệp. Anh được Barca bán cho Hellas Verona với giá 1,5 triệu euro nhưng không có chỗ đứng ở đây, sau đó phải chuyển tới CLB Sint-Truiden. Và cũng không khá khẩm hơn là bao, tiếp tục là những sự thất vọng. Trong một thời gian dài, tài năng của bóng đá Hàn Quốc phải bám lì lấy băng ghế dự bị tại đội bóng Bỉ giống như Công Phượng của Việt Nam.

Một năm rưỡi trong đội bóng mới và ra sân 17 lần, Lee Seung Woo chỉ ghi được 2 bàn. Đầu tháng 2 năm nay, anh gia nhập đội bóng Portimonense của Bồ Đào Nha nhưng cũng chưa có dấu ấn lớn sau 4 lần ra sân.

Theo tìm hiểu, thì cầu thủ sinh năm 1998 có thể trở thành cầu thủ tự do bất cứ lúc nào. Nếu đầu quân cho CLB Hà Nội và phục vụ dưới trướng HLV Park Choong Kyun thì Lee Seung Woo hoàn toàn có thể tìm lại phong độ và gây dựng lại sự nghiệp thi đấu của mình.