Hôm nay (17/6), đội tuyển Việt Nam đã chính thức về nước sau chuỗi ngày dài chinh chiến tại Dubai. Họ đã xuất sắc giành tấm vé bước vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, điều mà lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam làm được.

Bùi Tiến Dũng bị CĐM
Đội tuyển Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 Worl Cup 2022.

Để đạt được những thành tích tốt như thế, các cầu thủ lẫn ban huấn luyện đều nhận được sự ủng hộ tinh thần từ đông đảo fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đặc biệt là thủ môn Bùi Tấn Trường cũng thể hiện rất xuất sắc trong 3 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2.

Bùi Tiến Dũng bị CĐM
Thủ môn Bùi Tấn Trường đã thể hiện rất xuất sắc trong 3 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2. 

Chính sự thăng tiến này của Tấn Trường đã làm nhiều cổ động viên nhớ về "người hùng" Thường Châu năm xưa - Bùi Tiến Dũng. Lần gần đây nhất, chàng thủ môn được thầy Park triệu tập là ở đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 cuối năm 2019.

Những sai lầm đáng tiếc của Tiến Dũng đã khiến anh mất vị trí cho Văn Toản. Đến nay, khi đồng đội cùng lứa của mình đang làm nên trang sử mới cho bóng đá Việt thì anh chàng lại "lặn" không thấy tăm hơi.

Bùi Tiến Dũng bị CĐM
Bùi Tiến Dũng từng được mọi người gọi là "người hùng" Thường Châu.

Chính điều này đã khiến nhiều cổ động viên quá khích vào tấn công trang Facebook và Instagram cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhiều bài viết của anh, thậm chí là bài viết được tag cũng nhận được hàng loạt bình luận không hay.

Nhiều người đặt ra thắc mắc về việc tại sao anh chàng lại hoàn toàn im lặng trước chiến thắng của Việt Nam mà không hề có một lời động viên nào đến đồng đội. Một số người khác thì lại lên tiếng về chuyên môn, cuộc sống cá nhân,.... Có fan hâm mộ bóng đá còn tinh ý nhận ra Bùi Tiến Dũng không còn nhận được nhiều tương tác trên MXH từ chính những đồng đội của mình.

Bùi Tiến Dũng bị CĐM
Sự im lặng của Tiến Dũng trước thành công của đội tuyển Việt Nam khiến cộng đồng mạng đặt ra nhiều câu hỏi.

Hiện tại, chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn đang tập trung xây dựng nhãn hàng thời trang riêng cho mình và có lẽ anh cũng sẽ có những dự định tương lai đối với nghiệp sân cỏ mà thôi.