Hành trình ghi danh vào lịch sử tại vòng loại World Cup 2022 của các cầu thủ Việt Nam nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như dõi theo của hàng triệu fan hâm mộ cả nước. Ấy vậy mà trong thời gian đó, Bùi Tiến Dũng lại khiến CĐM vô cùng thất vọng.

Bùi Tiến Dũng chăm tương tác hơn hẳn sau ồn ào với Đội tuyển Việt Nam, lí do vì một người đặc biệt - Ảnh 5
Bùi Tiến Dũng vướng vào ồn ào trên MXH khi các đồng đội đang thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Sở dĩ ồn ào xuất hiện là vì trong suốt quá trình đội tuyển thi đấu ở Dubai, sau đó là làm nên lịch sử, "Người hùng Thường Châu" một thời hoàn toàn "làm lơ" đồng đội trên MXH, không một lời động viên, không một lời chúc mừng. Sau chuỗi ngày im lặng kéo dài, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy, gày gần đây Dũng "gôn" đã chăm tương tác hơn hẳn. Và nguyên nhân cho sự thay đổi này phần lớn đều liên quan đến một nhân vật đặc biệt. Đó chính là Hà Đức Chinh - bạn thân của anh chàng.

Bùi Tiến Dũng chăm tương tác hơn hẳn sau ồn ào với Đội tuyển Việt Nam, lí do vì một người đặc biệt - Ảnh 1
Cũng nhờ anh bạn thân này mà Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tương tác trên MXH hơn hẳn.

Kể từ ngày gặp ồn ào đến nay, Bùi Tiến Dũng mới đăng 4 story thì 3 trong số đó đã xuất hiện tên Chinh "đen". Điển hình như story mới nhất của chàng thủ môn cũng là chia sẻ bài đăng lầy lội của người bạn thân. Theo đó, Chinh "đen" đã đăng video 2 chú lợn kèm caption: "Nhà còn 2 em chưa bán được có ai hốt hộ đi" và tag tên Bùi Tiến Dũng cùng Đoàn Văn Hậu vào.

Bùi Tiến Dũng chăm tương tác hơn hẳn sau ồn ào với Đội tuyển Việt Nam, lí do vì một người đặc biệt - Ảnh 2
Hà Đức Chinh không hổ danh chàng cầu thủ siêu tấu hài và "lầy lội". 

Trước sự trêu đùa của Chinh "đen", Dũng "gôn" tỏ ra thông cảm, không quên trêu lại bạn thân: "Mới bị nhốt mấy hôm mà ra nông nỗi này rồi, haizzz". Trước đó, Bùi Tiến Dũng cũng đến tận khu ở của đội tuyển Việt Nam tại Quận 7 để động viên các đồng đội.

Bùi Tiến Dũng chăm tương tác hơn hẳn sau ồn ào với Đội tuyển Việt Nam, lí do vì một người đặc biệt - Ảnh 3
Bùi Tiến Dũng từng đến tận nơi ở của Đội tuyển để vẫy tay chào đồng đội.

Hình ảnh thanh niên đi xế xịn, mặc quần thể thao "nhảy nhót" tưng bừng bên dưới cho thấy tình bạn của Bùi Tiến Dũng và đồng đội vẫn khăng khít. Hà Đức Chinh đăng tải khoảnh khắc này và viết: Tình cờ gặp người quen. Bùi Tiến Dũng sau đó cũng post lại: Thấy bạn buồn quá mình qua làm bạn vui thôi.

Bùi Tiến Dũng chăm tương tác hơn hẳn sau ồn ào với Đội tuyển Việt Nam, lí do vì một người đặc biệt - Ảnh 4
Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh chơi rất thân với nhau. 

Sau sự việc này thì dân mạng có lẽ không nên đồn đoán mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và những cầu thủ Thường Châu năm ấy nữa. Hy vọng trong những trận đấu sắp tới, Bùi Tiến Dũng sẽ luôn dõi theo và cổ vũ cho các đồng đội.