Bùi Tiến Dũng vừa tạm xa bạn gái

Ngày 18/7 vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tạm biệt bạn gái. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng cập hình ảnh lưu luyến trong phút chia tay. Thủ thành người Thanh Hoá ôm chặt bạn gái, đứng dõi theo bóng cô nàng đến khi khuất thì thôi.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái - Ảnh 6
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái.

Được biết, thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò với bạn gái hồi tháng 9/2020, cũng là dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng. Đây cũng là lần thứ 2 cặp đôi yêu xa. Trước đó, vào tháng 10/2020, Dianka cũng từng về nước để ở bên người thân và mới trở lại vào đầu năm nay.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái - Ảnh 5
Thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai bạn gái trong dịp sinh nhật của cô nàng.

Trước đó, trong khi Bùi Tiến Dũng im lặng thì nàng mẫu đã xác nhận chuyện đang hẹn hò với chàng cầu thủ. Dianka chia sẻ: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi". Thậm chí, Dianka đã đăng loạt ảnh tình tứ bên cạnh Bùi Tiến Dũng trong trang phục cực kì lung linh, sang chảnh. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái - Ảnh 2
Đây quả là một cặp đôi trai tài gái sắc.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng là ai?

Dianka Zakhidova – bạn gái Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000 đến từ Ukraine. Cô là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Kyiv tại quê nhà. Tại đây, cô cũng từng có 7 năm chơi bóng chuyền cho đội tuyển của nhà trường thuộc các câp học khác nhau và cùng đồng đội đoạt được không ít giải thưởng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái - Ảnh 4
Bạn gái Bùi Tiến Dũng có năng khiếu bóng chuyền.

Gắn bó với thể thao lâu là thế nhưng với gương mặt xinh đẹp cùng chiều cao 1m73 và hình thể ấn tượng, Dianka Zakhidova đã nhanh chóng bén duyên với nghề người mẫu và đạt được không ít thành công trong sự nghiệp. Hiện Dianka Zakhidova đang là người mẫu quốc tế thuộc công ty quản lý Mix Models, cô từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Latvia, Singapore, Malaysia... .

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái - Ảnh 3
Cô nàng này cũng bén duyên với nghề người mẫu.

Năm 17 tuổi, sau khi nhận được một hợp đồng làm việc tại Việt Nam, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đến với mảnh đất hình chữ S. Sau 3 tháng công tác, cô đã phải lòng đất nước xinh đẹp và con người thân thiện, vì thế cô quyết định quay trở lại đây để phát triển bản thân tại TP.HCM.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sân bay tạm chia tay bạn gái - Ảnh 1
Cô nàng nhận được một hợp đồng làm việc ở Việt Nam và đã ở lại đây.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, người mẫu xinh đẹp cho biết, Việt Nam đã lựa chọn cô và cô cũng coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, bắt đầu công việc cũng như cuộc sống mới.