Cuộc thi Hanoi Star's Got Talent do Hệ thống giáo dục ngôi sao Hà Nội tổ chức thường niên nhằm phát hiện và tôn vinh những tài năng của tất cả các bạn học sinh. Sân chơi này nhằm khơi dạy cho các bạn nhỏ niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật, đồng thời rèn luyện được sự tự tin, bản lĩnh sân khấu, thể hiện những tài năng đặc biệt của mình.

Trải qua gần 1 tháng, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Ngôi sao Hà Nội đã thu hút hơn 200 tiết mục đăng ký dự thi, 33 tiết mục xuất sắc của vòng sơ khảo đã bước vào vòng bán kết tranh tài. Và tại vòng bán kết, Ban tổ chức đã lựa chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất, với số lượt bình chọn cao nhất, đã giành tấm vé lọt vào đêm gala chung kết.

Khác với các năm trước, đêm Chung kết của cuộc thi HanoiStar’s Got Talent có tên gọi “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội”. Bởi nhà trường BTC cũng muốn lan tỏa tình yêu nghệ thuật đến các bạn học sinh trong toàn trường. Chính vì vậy các tiết mục không chỉ dừng lại ở việc tranh giải Nhất, Nhì, Ba mà cao hơn thế là việc cống hiến cho bạn bè, thầy cô, các bậc phụ huynh những tiết mục đặc sắc nhân dịp lễ hội Halloween. Trong đêm nghệ thuật này, các tập thể lớp cũng có cơ hội thể hiện khả năng kinh doanh thông qua các dự án tài chính nhằm gây dựng quỹ từ thiện cho chuyến đi thăm trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh nặng Thuận Thành bắc Ninh nhân dịp 22/12.

Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ là Đại sứ Từ thiện. Kết thúc chương trình, các thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ mang các tiết mục dự thi, cùng với các tập thể lớp có dự án tài chính đến thăm trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh nặng Thuận Thành Bắc Ninh. BTC hy vọng các tiết mục của các Hanser sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các cô bác thương bệnh binh tại trung tâm.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại những màn trình diễn đầy màu sắc của các bạn nhỏ trường Ngôi sao Hà Nội nhé:

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 1

Tiết mục mở màn của cô bạn Mỹ Duyên đã chinh phục ban giám khảo và các khán giả. Với sự dàn dựng màn múa xúc động về cha mẹ, Mỹ Duyên đã thể hiện rất tốt ca khúc "Mẹ tôi".

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 2

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 3

 Những gương mặt trong ban nhạc không mới vì các bạn đã xuất hiện khá nhiều trong các hoạt động của trường Ngôi Sao Hà Nội. Tuy nhiên, các thành viên Ban nhạc rất nỗ lực làm mới mình bằng các tiết mục khá độc đáo.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 4

Thí sinh Tạ Huy Hiếu lớp 9A0 (SBD 01): Với đôi bàn tay kỳ diệu và những âm thanh mê đắm lòng người, chàng trai lãng tử này đã làm biết bao fan hâm mộ "nhí" trong trường phải "đổ gục". 

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 5

Nhóm nhảy 1A7 (SBD 15): Đây là nhóm nhảy đầy ấn tượng, có số lượng thành viên “khủng”, luôn khấy đảo sân khấu của Hanoistar got talent. Rất sôi động với màn nhảy Kpop tại vòng sơ loại, 17 chàng trai, cô gái tại vòng chung khảo lại mang đến một tinh thần dân tộc tuyệt vời, qua sự kết hợp giữa bài nhảy Việt Nam ơi và dân ca đương đại Cò lả. Còn trong đêm gala chung kết, các thành viên lớp 1A7 đã có sự phá cách với bài nhảy trên nền nhạc hiện đại.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 6

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 7

Thí sinh Phan Hiền Anh lớp 2A4 (SBD 23): Hiền Anh không chỉ là một cô gái hát hay, múa giỏi, bạn còn là một học sinh rất ngoan và học giỏi ở lớp 2A4. Ngoài ca hát, bạn có kỹ năng thuyết trình MC. Bạn luôn tự tin thuyết trình trong các tiết học tập dự án trên lớp. Trong đêm gala chung kết, Hiền Anh và các bạn lớp 2A4 đã mang đến một tiết mục đặc sắc mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 8

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 9

Thí sinh Nguyễn Đặng Hùng Anh lớp 7B01 (SBD 05): Được thắp lửa đam mê từ nhỏ với các loại hình nhạc cụ từ người cha của mình, ngay từ tiểu học, Hùng Anh đã là một trong những thành viên cốt cán của Ban nhạc Hanoistar. Luôn đam mê và nỗ lực tập luyện, bạn đã mang đến cuộc thi Hanoistar got talent một loại hình đặc sắc. Trong đêm chung kết, Hùng Anh đã mang đến một tiết mục sôi động bằng việc sử dụng nhiều nhạc cụ cùng lúc.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 10

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 11

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 12

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 13

Trong số 4 tiết mục ảo thuật ở vòng sơ khảo, Vũ Phong là thí sinh duy nhất được đi tiếp vào vòng trong. Mặc dù mới làm quen với loại hình ảo thuật chưa lâu nhưng tiết mục ảo thuật của Vũ Phong khá nhuyễn và duyên dáng. Đây là tiết mục nhận được sự yêu thích từ phía khán giả.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 14

Thí sinh Thu Thủy Lớp 1A5 (SBD 04): Đây là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi nhưng cô bé rất tự tin thể hiện mình. Với sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong vòng bình chọn, Thu Thủy đã vượt qua 21 đối thủ và tiến thẳng vào đêm chung kết. Cô bé hạt tiêu đã biểu diễn piano thành công trong đêm Gala.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 15

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 16

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 17

Thí sinh Phương Minh Trang lớp 5A1 (SBD 13): Nàng Kiều vừa xinh xắn, múa dẻo đã “hạ gục” Ban giám khảo ngay tại vòng sơ loại và làm đắm say biết bao nhiêu khán giả. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, đã cùng các bạn của mình thể hiện xuất sắc tiết mục múa sen. Bạn là thành viên sáng giá trong đội văn nghệ của nhà trường, là diễn viên múa chính trong tiết mục Giai điệu tuổi hồng, từng đạt Huy chương Bạc tại giải Aerobic thành phố.

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 18

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 19

Bùng nổ đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” 20

Nhóm nhảy 5Girls (Khối 5) SBD 26: 5 cô gái với 5 cá tính khác nhau nhưng khi kết hợp thì cùng hòa cùng một nhịp và bùng nổ. Khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu với những vũ điệu bốc lửa, nóng bỏng.

Như vậy, vòng Chung kết đầy kịch tính đã chính thức khép lại cuộc hành trình Tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội năm nay. Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn không thể tuyệt vời hơn, đặc biệt chúc mừng cho chiến thắng vô cùng xứng đáng của bạn Phan Hiền Anh - cô bạn tài năng với giọng ca cao vút, đầy nội lực.