Trong chuyến công tác này, Đoàn công tác của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã trao tặng cờ Tổ quốc tại tất cả các điểm đảo và nhà giàn và 3.500 con tem, phong bì thư cho các hộ dân sống trên đảo, các trường học tại Đảo Sinh Tồn và Đảo Trường Sa Lớn.

Bưu điện Viện Nam tham gia Đoàn công tác thăm Đảo Trường Sa 1

Đại diện Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tặng quà cho chiến sỹ trên đảo Sinh Tồn.

Hành trình vì biển đảo quê hương do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức với sự tham gia của gần 200 thành viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau trong đó có Đảng ủy, Đoàn thanh niên Bưu điện Việt Nam và đại diện Lãnh đạo Bưu điện Khánh Hòa đã để lại ấn tượng sâu sắc và kịp thời động viên đến các chiến sỹ, nhân dân trên quần đảo Trường Sa, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo đồng thời là dịp đển tìm hiểu, nắm bắt tình hình thực tiễn trên đảo.

Bưu điện Viện Nam tham gia Đoàn công tác thăm Đảo Trường Sa 2

Đoàn công tác tặng quà cho thầy và trò trường tiểu học thị trấn Trường Sa.

Bưu điện Viện Nam tham gia Đoàn công tác thăm Đảo Trường Sa 3

Đoàn công tác số 5 đến thăm và trao quà tại điểm Bưu điện - Văn hóa đảo Sinh Tồn.

Hiện nay trên quần đảo Trường Sa, Khánh Hòa hai điểm Bưu điện - Văn hóa đảo của Bưu điện Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là là cầu nối quan trọng giữa quân và dân sống trên đảo với đất liền. Hai điểm Bưu điện văn hóa này luôn đáp ứng tốt nhất các dịch vụ bưu chính công ích, bưu phẩm, bưu kiện, tổ chức các hoạt động đọc sách báo miễn phí, cùng các dịch vụ viễn thông, internet cho người dân và chiến sĩ trên đảo.