Cá sấu khổng lồ ngày nào cũng mò đến nhà dân ăn trực bữa trưa

Vũ Hồng Loan
Ngày nào cũng thế, cứ đến giờ ăn trưa là chú cá sấu với thân hình to lớn lại tìm đến nhà người phụ nữ ở Melbourne, Úc để ăn trực bữa trưa.

Đoạn video đã ghi lại cảnh chú cá sẩu khổng lồ gõ cửa xin ăn trực bữa trưa ở nhà một người phụ nữ trung niên đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

Theo như những gì được chia sẻ thì ngày nào cũng thế, cứ đến giờ ăn trưa là chú cá sấu với thân hình to lớn lại tìm đến nhà người phụ nữ này để ăn trực bữa trưa. Không hề tỏ ra sợ hãi, người phụ nữ bình thản mở cửa, mời vị khách quý vào nhà và đút cho nó những miếng thịt tươi ngon.

Cá sấu là thú cưng đã gắn bó với cô Lowing mấy chục năm nay.

Sau khi xem xong đoạn video, nhiều người dùng mạng không khỏi kinh ngạc trước thái độ bình thản và lòng tốt của người phụ nữ. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ sự lo ngại trước một cảnh tượng hãi hùng khi con cá sấu trở nên hung dữ và có thể tấn công người phụ nữ bất cứ lúc nào.

Trên thực tế, nếu biết câu chuyện thực sự phía sau đoạn video này, chắc chắn, người dùng mạng còn được phen hoang mang, sợ hãi hơn nữa.

Trên thực tế, người phụ nữ trong đoạn video có tên là Vicki Lowing, đến từ Melbourne, Úc. Vốn được mọi người biết đến với biệt danh "quý bà cá sấu", cô Lowing đã tự đăng tải đoạn video quay cảnh cho cá sấu ăn trong phòng khách và phòng ăn lên mạng.

Không chỉ có chú cá sấu trong đoạn video, cô Lowing còn nuôi 2 con cá sấu khác như những thú cưng trong nhà. "Tôi đã nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà được khoảng 25 năm rồi. Mỗi ngày, tôi lại càng yêu chúng hơn", cô Lowing chia sẻ.

Với sở thích cá nhân có phần quái dị này, cô Lowing đã bị khá nhiều người chỉ trích và thậm chí là "cạch mặt" không chơi cùng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Cá sấu khổng lồ ngày nào cũng mò đến nhà dân ăn trực bữa trưa tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.