Nằm trong tốp những ngôi sao hưởng ứng Ngày quốc tế nói dối nhiệt tình nhất, mới đây Hoa hậu Hoàng Thùy đã làm công đồng fan của cô cực kỳ thích thú khi tung ra một status không thể hot hơn: “Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này”. Cô đã tận dụng triệt để “hot trend” một thuở trong bộ phim Phía trước là bầu trời. Cuối câu người đẹp còn khẳng định “Nói thật, không nói dối” lại làm người hâm mộ đứng ngồi không yên vì “Thánh thả thính”.

Bên cạnh đó, một số diễn đàn sắc đẹp thông tin rằng Hoàng Thùy đã mất suất dự thi Miss Universe 2019. Dù trước đó, phần trăm cơ hội của mỹ nhân này là vô cùng lớn, khiến người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng. Chưa hết, nguồn thông tin này khẳng định năm nay Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sẽ được đăng cai ở Việt Nam, người đẹp kế nhiệm H’Hen Niê sẽ đón 90 thí sinh đến từ khắp mọi nơi đến đất nước hình chữ S dự thi. Điều này khiến fan vừa sốc vừa hào hứng. Tuy nhiên, sự thật chưa được kiểm chứng và khả năng đây chính là  “Con cá lớn” nhân ngày đầu tháng 4 đang được nhiều người đồn đoán.

Không kém cạnh Hoàng Thùy, Miss Universe 2018 H’hen cũng làm làm fans đứng ngồi không yên với một status đáng tin, đáng ngờ: “Hen đang suy nghĩ thi tiếp một cuộc thi Quốc tế năm nay. Có nên không cả nhà”. Ngay lập tức, tường người đẹp trở thành địa chỉ hot khi thu hút hơn 3.000  lượt like và gần 600 lượt bình luận sau 3 giờ.

Fans cứng thì hết lời ủng hộ người đẹp dù không biết thực hư thế nào. Bạn Minh Tuấn Nguyễn  cho rằng “Thí sinh Miss World đăng quang Miss U tại sao Miss U không đăng quang lại Miss World nhỉ?” hay “Chị thi sẽ ủng hộ 2 tay hai chân... nhưng họp fan trước đi ạ”.

Những fans thật thà bậc nhất vịnh Bắc Bộ của cô nàng thì sốc đến mức phải check  lại thông tin rồi té ngửa vì lời nói dối của nữ hoàng tháng Tư “Chị đã từng nghe em nói là cuộc thi hoa hậu hoàn vũ là cuộc thi lớn nhất em đã tham gia rồi nên không bao  giờ đăng ký thi nữa. Hôm nay là ngày Cá tháng Tư mà” hay “ Không, không cuộc thi của Hen là lớn nhất rồi, còn thi gì nữa” làm các bạn ghé sang tường người đẹp không nhịn được cười. 

Bên cạnh đó, không ít người đồng hành của Hen hiểu cô nàng đến mức đăng đàn “troll” lại đàn chị “ Cá bự quá Hen” hay “Không nên chị ạ! Chị mệt rồi chị nên nghỉ ngơi còn việc thi cứ để em lo!”

Tuy nhiên, dù thật hay đùa thì những thông tin từ hai người đẹp ít nhiều cũng là bữa điểm tâm tinh thần cho cộng đồng fans, ít nhất là làm cho ngày cá tháng tư thêm phầm đậm đà.