Chương trình diễn ra với sự tham gia của Câu lạc bộ Hoa Ưu Đàm, chú Nguyễn Đức Hà, chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ: “Hôm nay là một trong những buổi chiếu phim theo định kỳ nhưng thay bằng chiếu phim thì sẽ tổ chức sinh nhật hàng tháng, nghĩa là mỗi tháng sẽ tổ chức một lần, ngoài ra các chương trình trung thu, thiếu nhi...thì Câu lạc bộ đều tham gia tổ chức. Trong chương trình hôm nay, ngoài những việc nói trên và tổ chức tất niên cho các con thì chúng tôi còn phát quà cho các con vui chơi”.

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 1

Các bạn nhỏ cùng “gia đình thứ 2” của mình tham gia buổi tất niên.

Tham gia trong buổi tất niên còn có sự góp mặt của các anh, chị sinh viên tình nguyện đến từ trường Đại học Công đoàn. Mọi người rất năng nổ, hào hứng và nhiệt tình khi chơi đùa cùng các bạn nhỏ, tận tình và chu đáo khi trao cho các bạn nhỏ những món quà.

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 2

Chị Huyền Trang, sinh viên Đại học Công đoàn trao quà cho bạn nhỏ.

Tuy đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng trên những gương mặt ngây thơ của các bạn nhỏ vẫn nở nụ cười tươi và tràn đầy hạnh phúc. Nhìn các bạn nhỏ hồn nhiên, cười đùa, cô Mai Hồng Lý, giáo viên trường mầm non Ngôi sao xinh, vừa khóc vừa nói: “Tôi rất thương các con, cầu chúc cho các con mau chóng khoẻ mạnh. Tôi thấy đây là việc làm rất có ý nghĩa cho các con và gia đình”.

Bên cạnh những món quà dành cho các bạn nhỏ ở bệnh viện K3 còn có một chiếc xe lăn, đây là món quà đặc biệt dành tặng cho bạn Triệu Thị Thương Anh, quê ở Sơn Dương, Tuyên Quang. Vì bị mất đi một chân, khó khăn trong việc đi lại nên đây là món quà rất ý nghĩa giúp cho bạn Thương Anh có thể dễ dàng đi lại và hoà nhập với cuộc sống.

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 3

Bạn Triệu Thị Thương Anh (18 tuổi) cùng mẹ là cô Long Thị Liên. Bạn và mẹ đã rất hạnh phúc khi nhận được món quà.

Buổi tiệc tất niên diễn ra với niềm hạnh phúc và những tiếng cười vang của các bạn nhỏ ở Khoa Nhi, bệnh viện K3. Bạn Hoàng Thị Hiền, 8 tuổi, Lai Châu vui vẻ chia sẻ: “Hôm nay mình thấy rất vui vì có rất nhiều anh, chị chơi với mình, vì mình được tổ chức sinh nhật và nhận được rất nhiều quà”.

Cùng xem lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc tất niên:

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 4

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 5

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 6

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 7

Các bạn nhỏ ở Khoa Nhi bệnh viện K3 cùng nhau đón tất niên sớm 8