Anh Paulo Gabriel da Silva Barros, cao 88 cm vừa ngỏ lời cầu hôn với chị Katyucia Hoshino, cao 89 cm trước mặt bạn bè và người thân thiết tại một nhà hàng sushi ở quê hương Itupeva, Brazil.

Cái kết viên mãn cho chuyện tình yêu của cặp đôi lùn nhất thế giới 1

Paulo và Katyucia sắp "về chung một nhà".

Tuy nhỏ nhắn về vóc dáng, nhưng họ nói tình yêu họ dành cho nhau đang lớn dần lên từng ngày và đây là một câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn.

Anh Paulo nói trong buối tối cầu hôn: "Chúng tôi đã ở bên nhau 8 năm, chúng tôi vừa hẹn hò và sống cùng nhau. Nhưng chúng tôi vẫn chưa làm đám cưới chính thức. Vì mọi người đều là bạn bè thân thiết nên tôi muốn chia sẻ điều này với các bạn và đề nghị Katyucia sẽ kết hôn với tôi".

Cái kết viên mãn cho chuyện tình yêu của cặp đôi lùn nhất thế giới 2

Chị Katyucia đã bất ngờ không thể tin được và liên tục hỏi người yêu: "Anh có đang nói thật không? Anh có sao không? Anh có bị sốt không?".

Cặp đôi hy vọng việc đính hôn sẽ giúp họ được công nhận chính thức là cặp đôi lùn nhất thế giới.

Cái kết viên mãn cho chuyện tình yêu của cặp đôi lùn nhất thế giới 3

"Một khi chúng tôi kết hôn, chúng tôi sẽ cố gắng để được công nhận là cặp vợ chồng thấp nhất thế giới bởi sách kỷ lục Guinness", anh Paulo cho biết thêm.

Cặp đôi hạnh phúc hiện đang lên kế hoạch cho ngày cưới của họ. Chị Katyucia cũng đang tìm một chiếc váy cưới hoàn hảo cho mình. "Đây là phần quan trọng nhất nhất của lễ kết hôn, đến bây giờ tôi vẫn thấy bất ngờ và không thể tin nổi", cô nói.

Cái kết viên mãn cho chuyện tình yêu của cặp đôi lùn nhất thế giới 4

Anh Paulo cũng bồi hồi kể lại rằng, anh đã trúng tiếng sét ái tình trong lần đầu tiên gặp chị Katyucia. "Tôi nhận ra cô ấy thật đẹp từ giây phút đầu tiên nhìn thấy cô", anh nói.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Mirror