Giáp Thương, nữ sinh 2k3 tại Bắc Giang sở hữu gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn cùng thần thái cuốn hút khiến người đối diện khó lòng rời mắt.

 - Ảnh 12

Được biết Thương theo học tại trường THPT Lục Nam (Bắc Giang) bắt đầu nhận được sự chú ý của cư dân mạng từ năm 2019. Mới đây cô bạn gây "sốt" trở lại với khoảnh khắc chia tay thời học sinh thuần khiết, thơ ngây.

 - Ảnh 12

Giáp Thương từng được mệnh danh là "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" hay "nữ thần đồng phục". Bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 được Thương chụp cách đây một thời gian, nhưng đến bây giờ cô mới đăng tải để ghi dấu kỷ niệm về một trang đời đáng nhớ.

 - Ảnh 12

Nói về những năm tháng cấp 3 Thương bộc bạch: "3 năm cấp 3 nghĩ dài mà không hề dài, nói ngắn cũng chẳng hề ngắn. Đây là quãng thời gian rất có ý nghĩa và giúp em trưởng thành hơn bên thầy cô, bạn bè.

 - Ảnh 12

Thương bộc bạch: "3 năm cấp 3 nghĩ dài mà không hề dài, nói ngắn cũng chẳng hề ngắn. Đây là quãng thời gian rất có ý nghĩa và giúp em trưởng thành hơn bên thầy cô, bạn bè.

 - Ảnh 12

Đây là khoảng thời gian rất quan trọng và các học sinh cuối cấp cũng đang phải chạy đua với thời gian trong điều kiện học online chính vì thế bản thân mỗi người đều phải tập trung cao độ. Ngoài ra cũng cần nghiêm khắc với bản thân để có một kế hoạch ôn tập hiệu quả trong giai đoạn này. 

 - Ảnh 12

Giáp Thương không sử dụng mạng xã hội nhiều, đã có một quãng thời gian khá dài cô bạn "đóng băng" tài khoản Facebook để tập trung cho việc học.

 - Ảnh 12

Thương xác định được rằng, năm cuối cấp sẽ có rất nhiều áp lực và căng thẳng. Vì thế cô bạn luôn nghiêm túc với những mục tiêu đã đề ra để không khiến bản thân, thầy cô và gia đình phải thất vọng.

 - Ảnh 12

Chia sẻ về dự định tương lai Thương cho biết Học viện Ngân Hàng là mục tiêu của mình. Tuy nhiên mới chỉ là dự định nhưng Thương đã lên tinh thần để cố gắng hết sức mình. 

 - Ảnh 12

Quan điểm của nữ sinh Bắc Giang chính là, cứ cố gắng tiến về phía trước rồi những điều buồn cũng dần nhường chỗ cho niềm vui.

 - Ảnh 12

Bởi thế, Giáp Thương luôn nhìn nhận mọi việc với thái độ lạc quan, yêu đời nhất. Mọi người luôn nhìn thấy một hình ảnh Giáp Thương vui vẻ, hoạt bát, đáng yêu.

 - Ảnh 12

Giáp Thương là cô gái dễ mến, luôn nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh. Thương biết cách quan tâm, lắng nghe và chia sẻ cùng người khác.

 - Ảnh 12

Hy vọng những suy nghĩ tích cực và thái độ nghiêm túc luôn cố gắng tiến về phía trước sẽ giúp Thương gặt hái được thành công trong tương lai.