Cô nàng mê Hello Kitty bắt đầu si mê cô mèo dễ thương tới từ Nhật Bản này từ năm 11 tuổi và thu thập quần áo và đồ vật liên quan tới nhân vật trên kể từ đó đến nay.

Căn phòng

Cô gái sinh sống ở London này đã khoe một căn phòng toàn màu hồng và những đồ vật liên quan tới Hello Kitty do chính cô sưu tầm. Cô cho biết: "Mọi người nghĩ tôi quá điên cuồng nhưng không phải nó là một phần cuộc sống cũng như tính cách con người tôi".

Căn phòng

Amy-Louise Allen là một nhà thiết kế giày dép mê Hello Kitty hiện sở hữu 150 túi xách, 50 con mèo nhồi bông Hello Kitty, quần áo và giường ngủ đều lấy nhân vật hoạt hình này làm chủ đạo.

Căn phòng

Cô ấy thường diện những bộ trang phục toàn màu hồng ra đường phố và cô luôn tự tin với những trang phục đó của mình.

Căn phòng

Cô đã mua một đồ vật có gắn hình ảnh mèo Hello Kitty từ Nhật Bản với giả 99 bảng Anh.

Căn phòng

Cô khoe hàng trăm quần áo, phụ kiện, giày dép ngập tràn trong căn phòng nhỏ của mình. Những món đồ đó đều có màu hồng nhìn rất xinh xắn và dễ thương.

Căn phòng

Loạt mèo nhồi bông, quần áo đều ngập tràn màu hồng đặc trưng của Hello Kitty. Amy cũng thừa nhận rằng, Hello Kitty đã giúp cô có quyết tâm cắt đứt những mối quan hệ xấu.

Căn phòng

Cô đã dành 2 năm qua để tự học tiếng Nhật với mong muốn tới nơi sinh ra mèo Hello Kitty. Cuối cùng, cô nàng đã tới Nhật Bản, quê hương của mèo Hello Kitty hai lần trong 2 năm qua. Cô cho biết, cô mong muốn sẽ sống ở nước này vĩnh viễn để thỏa mình với niềm say mê chú mèo hồng của mình.

Loan Vũ (Dịch)

Nguồn: Daily Mail