Cặp chó mèo béo ú khám phá thế giới với chủ nhân

Chu Hải
Luigi và Bandito đã được chủ nhân đưa đi khám phá thế giới bên ngoài, với chặng đường Camino de Santiago dài 800km ở Tây Ban Nha.

Mèo Luigi và chú chó pug Bandito đã có rất nhiều hoạt động ngoài trời. Chúng chu du nhiều nơi cùng chủ nhân là Sebastian và Finn.

Họ làm một chiếc xe đẩy để Luigi và Bandito có thể nghỉ chân lúc mệt. Sau đó, cặp chó mèo này sẽ nhanh chóng ra khỏi xe kéo để khám phá khung cảnh tuyệt vời xung quanh nơi dừng chân.

Chúng đã đi được hàng nghìn cây số trong các chuyến thám hiểm cùng chủ nhân.

Sebastian (32 tuổi, đến từ Anh) và Finn (27 tuổi, đến từ Na Uy) đã quyết định đưa hai thú cưng này theo để thử xem chúng sẽ thế nào trên đường du lịch, sau khi mua một chiếc xe đẩy đặc biệt cho chó được thiết kế ở Hà Lan.

Trong số các chuyến đi ấn tượng, đôi bạn động vật đã đi hết tuyến đường Camino de Santiago dài 800km ở Tây Ban Nha.

Trước đó, Luigi và Bandito đã khám phá nhiều công viên quốc gia của Tây Ban Nha, như Sierra Nevada, Sierra de las Nieves, Parc Natural del Garraf và Montserrat.

Sebastian cho biết hiện tại cả bốn đang rất hạnh phúc. Anh và Finn rất vui khi được cùng chia sẻ những chuyến đi với Bandito và Luigi.

Trong hành trình khám phá Camino de Santiago, Sebastian và Finn cùng hai thú cưng của mình đã đi khoảng 20km mỗi ngày.

Thay vì để những con thú cưng ở nhà, Sebastian và Finn đã đưa chúng đi cùng.

Bandito thích ngồi quan sát cuộc sống từ xe đẩy, trong lúc Luigi thích tự do đi bộ trên đường hơn. Như những người anh em, Bandito và Luigi luôn thích trêu chọc lẫn nhau trong suốt chuyến đi.

Sebastian và Finn đảm bảo đôi bạn thường xuyên được nghỉ chân để khám phá môi trường xung quanh và bắt kịp tốc độ đi.

Sebastian cho biết Bandito và Luigi rất yêu mến nhau và thường hay bày trò đùa nghịch. Anh cho biết thêm rằng: “Chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu có sự góp mặt của thú cưng trong gia đình. Chúng tôi thường không chọn dừng chân tại những khu thành phố tấp nập, chúng tôi chọn vùng ngoại ô rộng rãi và yên tĩnh cho chuyến thám hiểm”.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Cặp chó mèo béo ú khám phá thế giới với chủ nhân tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.