Hơn một tháng sau cuộc đại phẫu tách rời, những thông tin về tình hình sức khỏe của hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi luôn nhận được đông đảo sự quan tâm.

Chiều 28/8, trên trang Facebook của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tiếp tục đăng tải thông tin và hình ảnh vui vẻ của cặp Song Nhi khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cặp đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo nẹp bột, chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên 1

Cặp đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo nẹp bột, chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên 2

Hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đã hoàn toàn tháo nẹp bột. Ảnh: BV Nhi đồng Thành phố

Theo đó, sức khỏe của 2 bé tiến triển tốt và đã hoàn toàn tháo nẹp bột. Hai bé sẽ bắt đầu kế hoạch tập vật lý trị liệu, chuẩn bị tập đứng và bước đi những bước đầu tiên.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố chia sẻ: "Sáng nay, Song Nhi cùng ba mẹ và các y bác sĩ hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế 'Đeo khẩu trang vẫn đẹp'. Chừng nào chưa được tiêm vaccine ngừa Covid-19, chưa có thuốc đặc trị Covid-19, thì chừng đó chúng ta còn phải đối diện với nguy cơ bị nhiễm SARS-CoV-2.

Cặp đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo nẹp bột, chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên 3

Cặp đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo nẹp bột, chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên 4

Hai chị em con, ba mẹ con hay tất cả chúng ta ai cũng có thể bị nhiễm SARS-CoV-2. Cách dễ dàng và hữu hiệu nhất để ngăn ngừa nguy cơ bị nhiễm chính là đeo khẩu trang thường xuyên và đúng cách ở nơi công cộng.

Đừng lo, cô bác vẫn đẹp khi đeo khẩu trang, nếu không muốn nói là thậm chí còn đẹp hơn (trong suy nghĩ và hành động). Đừng quên đeo khẩu trang nhé ạ. Đó là các tốt nhất bảo vệ bạn, gia đình và người thân".

Cặp đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo nẹp bột, chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên 5

Cặp đôi Trúc Nhi - Diệu Nhi tháo nẹp bột, chuẩn bị cho những bước đi đầu tiên 6

Kèm theo đó là loạt ảnh vô cùng đáng yêu và vui vẻ của hai chị em. Ở phần bình luận, nhiều người dùng mạng cũng gửi những lời chúc đến cặp Song Nhi và mong ước điều tốt đẹp nhất đến hai bé.