Khi sở thích đi du lịch và đam mê hội họa được thể hiện một cách sáng tạo và độc đáo nhất sẽ tạo ra bộ ảnh "check-in khắp thế gian" thú vị như thế này đây. Cặp "gà bông" Abang-anh chàng thích chụp ảnh và Neng-cô nàng mê vẽ vời đã khiến cả thế giới siêu lòng và ao ước có bộ ảnh cực chất như thế này. Tài khoản insatgram của hai người "Doodledeux" mỗi ngày lại có thêm rất nhiều lượt theo dõi và yêu thích để thể hiện sự hâm mộ và ủng hộ của cộng đồng mạng trước sự dễ thương và sáng tạo không giới hạn của cặp đôi này.

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Mỗi điểm đến được ghi lại một cách hết sức dễ thương như thế này đây. Những ai hâm mộ cặp đôi này đều háo hức với những chuyến đi mới của họ vì mỗi bức ảnh đều có một sắc thái, cách thể hiện thú vị, không hề bị nhàm chán dù chúng ta chẳng nhìn thấy "khổ chủ" đâu cả.

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Sau mỗi tấm hình post lên, cặp đôi đều để lại bình luận cực thú vị về chuyến hành trình và các bạn có thể tham khảo chút ít để có bí kíp đi du lịch ở những nơi họ đi qua đấy nhé. 

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Thật tuyệt khi có người bạn đồng hành thân thiết, thấu hiểu và có chung sở thích như thế này nhỉ? Có vẻ cặp "gà bông" này cũng rất thích ăn uống như bất cứ cô cậu nào cùng trang lứa đó nha.

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Nhiều người đã phải "than phiền" và "cảnh cáo" cặp đôi này không được đăng ảnh đồ ăn vào giữa đêm khuya vì tính "sát thương" của nó quá lớn. Đúng là khiến cái dạ dầy bị hành hạ quá đi thôi!

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Cặp

Linh Trang

(Ảnh: Instagram's Doodledeux)