Được biết, cậu bạn này vốn có ước mơ trở thành một tài xế lái xe buýt. Do vậy, khi thấy một chiếc chìa khóa rơi gần chiếc xe buýt không có người đang đỗ trong bãi gửi xe, bạn ấy đã tranh thủ leo lên xe, cắm chìa và lái đi khắp thành phố Bavarian (Đức).

Cậu bạn 11 tuổi lái xe buýt đi khắp nơi đón khách 1

Hành khách không hề biết chiếc xe buýt đang được lái bởi cậu bạn nhỏ tuổi này, vậy nên họ vẫn vô tư bước lên.

Không chỉ lái xe lượn phố, cậu thậm chí còn biết dừng lại tại một trạm xe buýt để đón khách. Cậu mở cửa cho khách lên một cách thành thục. Và 3 hành khách đã vô tư bước lên mà không hề biết rằng mình đang ngồi trên chiếc xe được lái bởi một cậu bạn nhỏ tuổi.

Bạn ấy đã bị phát hiện sau khi một hành khách đứng ở điểm chờ và thấy chiếc xe liên tục đánh võng một cách nguy hiểm. Người này đã báo cảnh sát ngay lập tức và "chàng trai" 11 tuổi này đã được trao trả về với mẹ.

Cậu bạn 11 tuổi lái xe buýt đi khắp nơi đón khách 2

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc để chặn chiếc xe buýt do cậu bạn đang điều khiển lại.

Khi đến trình báo với cơ quan chức năng, cậu bạn này còn cho biết thêm rằng mình đặc biệt yêu thích xe buýt và đam mê nghề lái xe buýt từ khi mới 3 tuổi.

"Thật may mắn khi vụ việc không gây thiệt hại về người cũng như các phương tiện giao thông khác mà nó chỉ khiến chiếc xe buýt bị méo phần đầu", phát ngôn viên sở cảnh sát cho biết.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail