Rudolph chỉ mất 13,48 giây để chạy 100m và 8,69 giây để về đích ở quãng đường 60m. Chính với những kỷ lục về thời gian như vậy đã khiến Rudram nổi tiếng vì thành tích của cậu còn gần chạm tới tốc độ của vận động viên điền kinh “tên tuổi” Usain Bolt.

“Tia chớp” Usain Bolt từng lập kỷ lục thế giới với 9,58 giây cho đường chạy 100m. Chính vì thế mà nhiều người tin rằng Rudolph trong tương lai sẽ có thể phát triển tài năng của mình.

Trong một cuộc thi chạy vào cuối tuần trước, trong lượt đua 100m, Rudolph đã bỏ xa bạn bè của mình và bứt phá về đích đầu tiên.

Bố của Rudolph đã chia sẻ video thi đấu của cậu lên Instagram, đã nhận được gần 1 triệu lượt xem. Trên đường đua, Rudolph chỉ hướng duy nhất ánh mắt của mình về vạch đích và chạy như một “tia chớp”.

Bố của Rudolph đã cùng cậu tập chạy từ khi 4 tuổi và giúp cậu con trai của mình có thể phát triển được tài năng.

Chính vì thế mà trong vòng 2 năm khi Rudolph tham dự giải thể thao nghiệp Athletic Union National Championship, cậu bạn đã giành được 36 huy chương, trong đó có 20 Huy chương Vàng.

Ngoài ra, thành tích học tập mà Rudolph thật đáng khen ngợi. Cậu đạt điểm A cho các môn Khoa học, Máy tính, Âm nhạc, Giáo dục thể chất…tại Trường tiểu học Cahoon ở Tampa.

Mặc dù còn rất nhỏ, nhưng Rudolph rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Cậu chưa khi nào tỏ ra kiêu ngạo với thành tích của mình mà cậu luôn giúp đỡ bạn bè, tạo động lực cho mọi người tập luyện thể thao, học tập thật tốt.

Với sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập, Rudolph sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong làng điền kinh thế giới.