Trong tập 5 của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 có sự xuất hiện của các thí sinh như: Lưu Phạm Thanh Thanh (tài năng wushu), Hà Lâm Trúc (tài năng lồng tiếng bằng tiếng Anh) và Đuet (Đức) (tài năng đá bóng). Đặc biệt, khán giả đã cực kì chú ý tới cậu bạn Đuet - người bị khuyết 2 tay và một chân nhưng vẫn đá bóng rất giỏi. Bộ 3 giám khảo gồm Trấn Thành, Hariwon cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã rất ngạc nhiên khi cậu bạn Đuet có khả năng tâng bóng, dẫn bóng và sút bóng vào khung thành một cách điêu luyện.

  Đuet có khả năng tâng bóng, dẫn bóng và sút bóng vào khung thành một cách điêu luyện.

Đuet có khả năng tâng bóng, dẫn bóng và sút bóng vào khung thành một cách điêu luyện.

Dù chỉ cao hơn 1 mét, Đuet vẫn có thể đá bổng trái bóng vào thùng phi cách xa 8m. Không chỉ thế, ở thử thách tiếp theo, cậu bạn 11 tuổi tiếp tục khiến khán giả trường quay phải choáng ngợp khi tung cú sút vào các "góc chết" của khung thành. Mặc khiếm khuyết về ngoại hình, Đuet vẫn có thể chạy nhảy trên sân cỏ và thực hiện niềm đam mê đá bóng của mình. Hiện tại cậu bạn này đang tham gia chơi trong một đội bóng tại quê nhà. Khi được giám khảo hỏi về ước mơ, Đuet chia sẻ muốn trở thành cầu thủ đá bóng khi lớn lên.

  Hiện tại cậu bạn này đang tham gia chơi trong một đội bóng tại quê nhà.

Hiện tại cậu bạn này đang tham gia chơi trong một đội bóng tại quê nhà.

Sinh ra với cơ thể khiếm khuyết, Đuet luôn giữ được sự hồn nhiên và tinh thần lạc quan. Đuet là con út trong gia đình, người anh cả của Đuet đã trên 30 tuổi nhưng bị câm điếc bẩm sinh, 2 anh chị kế sinh đôi may mắn lành lặn. Mẹ của Đuet từng tìm mọi cách đưa cậu bạn đến trường, nhưng không ai nhận. Chia sẻ về quá trình nuôi dạy Đuet, mẹ của cậu bạn cho biết: "Mình tự sinh một mình thôi, sinh ra là Đuet không có cha. Lúc sinh con ra, thấy con không có tay chân là mình xỉu luôn. Con không có tay chân nên nó không chơi với ai hết. Đuet cũng muốn đi học lắm, nhưng không có tiền nộp".

  Sinh ra với cơ thể khiếm khuyết, Đuet luôn giữ được sự hồn nhiên và tinh thần lạc quan. 

Sinh ra với cơ thể khiếm khuyết, Đuet luôn giữ được sự hồn nhiên và tinh thần lạc quan. 

Mẹ của Đuet cũng không ngờ cậu bạn có năng khiếu về bóng đá, thậm chí còn thành thục nhiều kỹ năng điêu luyện ở bộ môn này. Ở nhà, Đuet có thể tự chăm sóc bản thân bằng những hoạt động đơn giản: tắm rửa, vệ sinh cá nhân, quét nhà, nấu ăn. Hiện tại, mẹ Đuet đi làm thuê khắp khu vực Tân Sơn, Pleiku, thu nhập bữa có bữa không. Mẹ Đuet cũng mang một khoản nợ trong suốt 20 năm qua. Trong lúc khốn khó, mẹ Đuet phải xoay sở mượn 5 triệu đồng để lo cái ăn cái mặc cho các con. Tính đến thời điểm trước khi Đuet tham gia Siêu Tài Năng Nhí, món nợ này đã phát sinh tiền lãi lên gấp đôi.

Khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của gia đình Đuet, giám khảo đã nảy ra ý tưởng trở thành "bầu sô" bóng đá, "đầu tư" và hỗ trợ vốn cho cậu bạn bằng cách trả lương đá bóng. Cứ mỗi lần thực hiện thử thách thành công, Đuet sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt từ host và giám khảo.

  Giám khảo đã nảy ra ý tưởng trở thành 'bầu sô' bóng đá, 'đầu tư' và hỗ trợ vốn cho cậu bạn bằng cách trả lương đá bóng.  

Giám khảo đã nảy ra ý tưởng trở thành "bầu sô" bóng đá, "đầu tư" và hỗ trợ vốn cho cậu bạn bằng cách trả lương đá bóng. 

Hy vọng rằng trong tương lai, gia đình cậu bạn Đuet sẽ bớt khốn khó và Đuet có thể thành công với đam mê bóng đá của mình.