Cậu bé 2 tuổi mất tích bí ẩn khi cắm trại trong rừng

Chu Hải
Sự mất tích bí ẩn của cậu bé 2 tuổi DeOrr Kunz cho đến nay đã khiến các nhà chức trách cảm thấy khó hiểu và chưa thể tìm ra được câu trả lời chính thức.

Theo đó, cậu bé DeOrr Kunz đã đột ngột biến mất vào cuối tháng 7/2015 khi đang đi cắm trại cùng với gia đình ở rừng quốc gia Salmon Challis, tại Idaho, nước Mỹ.

Cậu bé 2 tuổi mất tích khi bố mẹ đi bộ trong rừng.

Cha mẹ của cậu bé cho biết rằng họ đã để cậu bé DeOrr ở lại với ông của mình trong khi họ đi bộ trong rừng. Khi họ trở lại, cậu bé 2 tuổi đã biến mất.

Sự biến mất không dấu vết của cậu bé khiến cha mẹ em nghĩ rằng có thể em đã bị bắt cóc. Vào tháng 1 trong năm nay, có thông tin cho rằng chính cha mẹ cậu bé là Jessica Mitchell và Vernal Kunz là nghi phạm trong vụ mất tích này.

Philip Klein là một thám tử tư được gia đình cậu bé DeOrr thuê để điều tra về sự mất tích đầy bí ẩn này. Thám tử cho biết, cha mẹ của cậu bé đã bắn ông khi ông bắt đầu nghi ngờ họ.

Khu rừng nơi cậu bé mất tích.

“Tôi nghĩ rằng lời khai của họ không trung thực. Bà Jessica có hành vi thất thường trong một thời gian dài. Bà ấy không quan tâm đến việc nuôi một đứa trẻ”, vị thám tử này chia sẻ.

Đại diện của chính quyền địa phương cho biết: “Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy có một đứa trẻ nào bị rơi ở trong rừng. Chúng tôi hoàn toàn không tìm thấy dấu vết gì liên quan đến cậu bé”.

Một số nghi vấn đã được đặt ra xung quanh việc cậu bé có thể bị con sói hay con gấu vồ lấy và giết chết. Và họ không hề tin rằng đó là một vụ bắt cóc.

Vào tuần trước, mẹ của cậu bé, bà Jessica đã gây sốc cho mọi người khi thông báo trên Facebook rằng cô đã chia tay với cha của bạn DeOrr và kết hôn với người đàn ông cô chỉ mới gặp trong 6 tháng.

Cha mẹ của cậu bé.

Thám tử Philip Klein cho biết: “Bà ấy trông không giống với một bà mẹ bị mất con đến giờ vẫn chưa được tìm thấy. Bà ấy vẫn tiếp tục cuộc sống riêng của bản thân mình”.

Mặc dù vậy, cha mẹ của cậu bé đã không bị buộc tội. Họ nói rằng họ đã hợp tác với cảnh sát và hoàn toàn vô tội. Tuy nhiên, cho đến nay cậu bé vẫn chưa được tìm thấy, đây vẫn là một vụ mất tích đầy bí ẩn.

Allen Browning người đại diện cho cha mẹ cậu bé mất tích nói rằng: “Khoảng hai tháng trước, tôi nhận được điện thoại từ một người nào đó trong khu vực xảy ra mất tích và họ nói rằng có một con đại bàng khổng lồ đã xuất hiện ở đó và đe dọa họ. Rất có thể loài động vật này có liên quan đến vụ mất tích của cậu bé chăng?”.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Yahoo news

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cậu bé 2 tuổi mất tích bí ẩn khi cắm trại trong rừng tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lễ Ban Sóc đón năm mới

Ban Sóc là lễ phát lịch ngày xưa của triều Nguyễn, được tổ chức định kỳ vào cuối mỗi năm Âm lịch. Với đời sống người Việt, làm nông nghiệp là chính nên dựa vào lịch rất quan trọng để theo dõi thời gian, thời tiết mà làm nông vụ; để biết tiết trời mà ứng phó, phòng tránh thiên tai.