Cha thiệt mạng khi lao xuống hồ cứu con 6 tuổi đuối nước

Nguyễn Thị Đức
Chiều 9.7, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tìm kiếm, vớt thi thể hai cha con bị đuối nước tại hồ Ông Giám, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột.

Nạn nhân là chú Nguyễn Đức Hoàng (42 tuổi) và con trai là Nguyễn Huỳnh Ngọc Nhi (6 tuổi, trú Phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân.

Tại hiện trường, một số người dân cho biết, khoảng 16 giờ hai bố con chú Hoàng đến chơi ở hồ này. Khi chơi thì Nhi trượt chân ngã xuống nước chới với. Chú Hoàng thấy vậy liền lao xuống cứu con nhưng do không biết bơi nên cả hai cha con đều bị đuối nước, chìm dưới hồ.

Khá đông người dân hiếu kỳ đến xem ở hiện trường, ai cũng bày tỏ sự thương xót cho bố con chú Hoàng.

Khoảng một giờ sau đó, thi thể hai nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy và người nhà đưa về an táng. 

Hồ Ông Giám là hồ thủy lợi dùng lấy nước tưới cho cây trồng trong khu vực, lòng hồ khá sâu nhưng bờ hồ không có biển cảnh báo nguy hiểm.

Theo Thanh niên

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cha thiệt mạng khi lao xuống hồ cứu con 6 tuổi đuối nước tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Việt Nam vô địch cuộc thi tấn công mạng lớn nhất thế giới

Vừa qua, Team Viettel - đội ngũ chuyên gia của Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security - VCS) đã xuất sắc giành ngôi vô địch cuộc thi Pwn2Own Toronto năm 2023. Đây là lần đầu tiên một công ty an ninh mạng Việt Nam đứng nhất toàn đoàn tại Cuộc thi tấn công mạng lớn nhất thế giới.

Những thành tựu từ nỗ lực giảm nghèo bền vững

Xóa đói, giảm nghèo là mục tiêu xuyên suốt, quan trọng hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình xây dựng đất nước. Quan điểm, chủ trương của Đảng về xóa đói giảm nghèo đã được thể hiện trong Văn kiện Đại hội Đảng qua nhiều thời kỳ, ngày càng sâu rộng, toàn diện hơn.