Youtuber, Tiktoker, hot Instagram-er,... đang là những nghề nghiệp hot đối với giới trẻ hiện này. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ngày càng có nhiều bạn chọn công việc này. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, chúng ta liên tục chứng kiến sự nổi lên của hàng loạt các cô nàng Youtuber chỉ đang ở độ tuổi 15, 16, thậm chí là 13 tuổi. 

Đó chính là Jenny Huỳnh, Thiên Thư, Meo Xinh… Đây là những cô bạn tuy trẻ tuổi nhưng lại sở hữu hàng trăm nghìn lượt người theo dõi, họ được yêu thích bởi sự năng động, cách nói chuyện dễ thương, hoạt ngôn. Nổi tiếng như vậy, nhưng những Youtuber này vẫn đang ở độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì vậy, nhiều người tò mò không biết những cô bạn này đi học sẽ trông như thế nào?

Jenny Huỳnh (15 tuổi)

Chưa bước qua tuổi 18 nhưng Jenny Huỳnh đã sở hữu kênh Youtube đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Hiện cô bạn đang theo học trường bên Mỹ. Khi còn ở Việt Nam, Jenny cũng học trường quốc tế. Khi nữ Youtuber khoác lên bộ đồng phục thì cũng nhí nhảnh như ai. Là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng Jenny cũng sẽ tụ tập bạn bè, rủ nhau ăn vặt sau giờ học. Chính điểm này giúp cô bạn ghi điểm trong mắt cư dân mạng.

Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 1
Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 5

Thiên Thư (14 tuổi)

Cũng nổi lên cùng thời điểm với Jenny Huỳnh, Thiên Thư gây ấn tượng với phong cách chững chạc và có phần lớn trước tuổi. Tuy vậy, khi khoác lên bộ đồng phục thì cô bạn này trông vô cùng dễ thương và giản dị.

Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 2
Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 6

Sâu Tivi (19 tuổi)

Khác với Thiên Thư và Jenny Huỳnh, Sâu Tivi thu hút người xem với các clip dân dã, mộc mạc. Cô thường xuất hiện trong tà áo dài thướt tha hoặc áo trắng quần đen đơn giản.

Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 3
Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 7

Meo Xinh (15 tuổi)

Meo Xinh “gia nhập” làng Youtuber từ rất sớm, kênh của cô được thành lập từ tháng 11/2015, lúc đó cô nàng mới chỉ...9 tuổi. Meo Xinh không thường xuyên đăng video trên Youtube, cô bạn cũng ít đăng ảnh trên trang cá nhân. Trong bức ảnh (gần như) duy nhất, có thể thấy Meo Xinh mặc đồng phục cũng xinh và giản dị giống mọi người.

Hội Youtuber 15, 16 tuổi: Ai diện đồng phục đẹp nhất? - Ảnh 4