Mẹ của Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên tại huyện Hậu Lộc của tỉnh Thanh Hóa. Cô từng chia sẻ trên sóng livestream rằng, bản thân cô may mắn khi được sinh ra ở vùng quê  bình yên và nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, bao bọc của bố mẹ.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà là con gái út trong nhà.

Theo đó, người đẹp Thanh Hóa cũng được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ người mẹ của mình đó là bà Cù Thị Hoa. Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay 53 tuổi, dù con gái đã trưởng thành nhưng bà vẫn luôn dành cho con sự quan tâm đặc biệt. Trong mắt bà, con gái út – Đỗ Thị Hà rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, đồng thời tự lập và chủ động trong mọi việc.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 5
Bố mẹ Đỗ Thị Hà luôn đồng hành cùng con gái trong mọi hành trình.

Mẹ của Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh được mệnh danh là “Hoa hậu tri thức” với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô sinh ra trong một gia đình có nền tảng khi bố là bộ đội về hưu còn mẹ là giám đốc kho bạc tỉnh Cao Bằng. Chính vì vậy, Lương Thùy Linh nhận được sự giáo dục rất nghiêm khắc từ cả bố và mẹ ngay từ khi còn nhỏ.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 11
Bức ảnh gia đình nhà Lương Thùy Linh.

Nói về mẹ của người đẹp Cao Bằng, đó là bà Nguyễn Thị Hương năm nay 53 tuổi, dù công việc rất bận rộn nhưng bà vẫn luôn dành thời gian quan tâm và nhắc nhở con gái chuyện học hành. Theo như story Lương Thùy Linh chia sẻ, bà luôn dặn con gái rằng: “Đừng để người ta nói Hoa hậu học dốt con nhé". Lương Thùy Linh cũng cho biết, mẹ của cô rất cẩn thận, tỉ mỉ và chu toàn trong mọi việc, cô cũng được thừa hưởng đức tính này từ mẹ của mình.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 10
Mẹ của Lương Thùy Linh là người rất chu toàn.
Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 4
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Mẹ của Khánh Vân

Mẹ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là  bà Vân My. Khánh Vân từng chia sẻ, mẹ cô là người mạnh mẽ và thẳng tính, có điều gì chưa hài lòng bà sẽ góp ý ngay lập tức. Đó cũng là điều mà người đẹp sinh năm 1995 được thừa hưởng từ mẹ.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 3
Mẹ của Hoa hậu Khánh Vân là người thẳng tính.

Mẹ của Khánh Vân sở hữu gương mặt phúc hậu, là một người luôn dành tình yêu và sự quan tâm đặc biệt đối với con gái. Điều đó được thể hiện rõ trong những ngày Khánh Vân đi thi Miss Univrese 2020 ở Mỹ, bà luôn gọi điện, hỏi han và là điểm tựa cho Khánh Vân nỗ lực bước chân vào Top 21 của cuộc thi.

Mẹ của Tiểu Vy

Nói về mẹ của Hoa hậu Tiểu Vy thì không ít người đã từng trầm trồ với nhan sắc đằm thắm, sắc nét của mẹ cô ở tuổi ngoài 40. Mẹ của Tiểu Vy tên là Thu Trang, mỗi khi xuất hiện cùng con gái đều bị nhầm lẫn là chị em bởi ngoại hình trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 6
Mẹ của Tiểu Vy có vẻ ngoài đằm thắm ở tuổi 40.

Tiểu Vy cũng được thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ mình với đôi mắt to, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ. Có thể gọi Tiểu Vy chính là bản sao ngày trẻ của mẹ với những đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Tiểu Vy cho biết, mẹ còn là người bạn thân thiết, cô có thể thoải mái chia sẻ mọi chuyện từ công việc đến cuộc sống với mẹ của mình.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 7
Người đẹp Quảng Nam được thừa hưởng rất nhiều nét từ mẹ.

Mẹ của H’Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn bày tỏ sự biết ơn đối với người mẹ của mình. Bởi mẹ cô đã từng vất vả lo cho cô ăn học khi gia đình còn khó khăn, thiếu thốn. Đến khi cô đi lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, mẹ cô là bà  H'Ngơn Niê cũng luôn động viên và dõi theo con gái trong từng hành trình.

Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 12
Hoa hậu H'Hen Niê luôn biết ơn mẹ của mình.
Chân dung những người mẹ của các Hoa hậu đình đám Việt Nam - Ảnh 1
Mẹ của Hoa hậu H'Hen Niê là bà  H'Ngơn Niê.

Hiện tại đã trở thành một Hoa hậu được nhiều người biết đến với điều kiện vật chất khá đầy đủ nhưng Hoa hậu H’Hen Niê vẫn luôn nhận được tình yêu thương của mẹ qua những món quà quê với rau, chuối, sầu riêng... Hễ có quả ngon trong vườn là  bà H'Ngơn Niê lại gói ghém để gửi lên cho con gái khiến cô vô cùng cảm động.