Chân vịt cay Tứ Xuyên soi dưới kính hiển vi, dân mạng tá hỏa khi biết sự thật sau vẻ ngon lành

Hồng Ngọc 19:15 01/04/2021

Chân vịt cay Tứ Xuyên là món ăn hiện đang được nhiều người săn đón. Được khen ngon nhưng chất lượng thực sự của nó vẫn là một dấu hỏi lớn.

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên @kinhhienvi đã tiến hành soi món chân vịt cay Tứ Xuyên dưới kính hiển vi và phát hiện sự thật vô cùng bất ngờ. Đây là món ăn được đóng gói trong một chiếc bao đựng thực phẩm. Đã nhiều người ăn thử và khen ngon nhưng chất lượng của nó thế nào thì không ai biết.

Chân vịt cay Tứ Xuyên soi dưới kính hiển vi, dân mạng tá hỏa khi biết sự thật trong lớp tủy xương - Ảnh 1
Sự thật được phát hiện sau khi soi món chân gà cay Tứ Xuyên dưới kính hiển vi.

Người này dùng kính hiển vi soi đã cho ra kết quả: "Phần da của chân vịt rất trắng trái ngược với phần tủy xương bên trong màu thâm đen và chứa nhiều vi khuẩn. Như vậy, có thể kết luận món chân vịt cay Tứ Xuyên được làm từ chân vịt để lâu này và xử lý bằng hương liệu, chất tẩy trắng và hóa chất bảo quản".

Chân vịt cay Tứ Xuyên soi dưới kính hiển vi, dân mạng tá hỏa khi biết sự thật trong lớp tủy xương - Ảnh 2
Lớp da ở phía bên ngoài rất trắng, khác hẳn với phần tủy xương bên trong.
Chân vịt cay Tứ Xuyên soi dưới kính hiển vi, dân mạng tá hỏa khi biết sự thật trong lớp tủy xương - Ảnh 3
Phía trong phần tủy xương là cả một thế giới vi khuẩn.

Sau khi biết được kết luận rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện sự bất ngờ trước chất lượng của sản phẩm này. Món ăn có thể ngon miệng nhưng tiềm ẩn nguy hiểm không hề nhỏ. Chính vì thế, nếu thử một lần cho biết thì được chứ ăn nhiều không nên chút nào cả!

Tin đọc nhiều