Chẳng cần món quà cao sang, chỉ cần nhắn gửi những lời yêu thương này đến bố mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam

Hồng Ngọc
Gia đình là nơi che chở, bảo vệ chúng ta trước mọi khó khăn, vấp ngã. Dù có thế nào nhưng khi trở về gia đình luôn thấy ấm áp đến lạ thường. Nhân ngày Gia đình Việt Nam hãy gửi đến nhau những lời chúc thật tình cảm, ý nghĩa bạn nhé!

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) là một trong những dịp lễ quan trọng để tôn vinh tình cảm gia đình, cùng sum họp và quây quần bên nhau. Vào ngày đặc biệt này, sẽ chẳng thể nào thiếu đi những lời chúc ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho bố mẹ mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra lời chúc nào ưng ý nhất thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Chẳng cần món quà cao sang, chỉ cần nhắn gửi những lời yêu thương này đến bố mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 4
Gia đình sẽ là nơi dang rộng vòng tay yêu thương đón chúng ta trở về bất cứ lúc nào sau những vấp ngã.

- Con cảm thấy tự hào khi được là con của bố mẹ. Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng con. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

- Mẹ yêu quý! Con yêu và kính trọng mẹ rất nhiều. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ cho mọi quyết định của con. Con cảm thấy mình may mắn khi được làm con của mẹ. Con chúc mẹ ngày gia đình Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ!

- Bố kính yêu! Cảm ơn bố vì đã luôn ủng hộ, bảo vệ chúng con. Nhân ngày gia đình Việt Nam, con chúc bố luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu bố rất nhiều!

- Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?

- Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

- Nhân Ngày Gia đình Việt Nam con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu. Tuy con chưa bao giờ nói ra nhưng trong ngày đặc biệt này, con muốn nói rằng ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm.

Chẳng cần món quà cao sang, chỉ cần nhắn gửi những lời yêu thương này đến bố mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 2
Chỉ là những lời yêu thương nhưng cũng đủ khiến bố mẹ cảm thấy vui.

- Cho dù con có đi đâu, làm gì, và gặp những khó khăn như thế nào, gia đình mình vẫn luôn là nơi để nhớ, để yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho con. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương che chở con.

- Tuy con chưa bao giờ nói ra nhưng trong ngày đặc biệt này, con muốn nói rằng ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm.

- Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn yêu thương, ủng hộ, tự hào về chúng con. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc bền lâu.

- Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con trên đời, cho con được sống, được làm những gì con thích. Con biết đằng sau cánh cửa kia luôn có bố mẹ chờ đợi và dõi theo con. Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ mãi mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đồng hành cùng con. Con yêu gia đình mình.

- Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả nhà ta luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả những gì đã làm cho con. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

- Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam. Nhưng con nghĩ rằng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình. Con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và gia đình mình càng thêm êm ấm, an bình.

- Thật may mắn vì con được sinh ra trong gia đình mình, có bố mẹ yêu thương, chăm sóc. Con chỉ muốn nói rằng: Con yêu bố mẹ rất nhiều.

Chẳng cần món quà cao sang, chỉ cần nhắn gửi những lời yêu thương này đến bố mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 3
Tình cảm gia đình thật thiêng liêng, không có thứ gì có thể thay thế được.

Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngại ngùng khi nói ra những lời yêu thương như này với bố mẹ dù rằng trong sâu thẳm trái tim vẫn yêu họ rất nhiều. Đừng ngại bày tỏ tình cảm với bố mẹ nhân ngày lễ đặc biệt này. Họ có thể hơi bất ngờ, có thể cảm thấy kỳ lạ nhưng chắc chắn một điều, bố mẹ yêu bạn nhiều hơn bạn yêu họ rất nhiều. Và hẳn họ cũng đã chờ đợi lời nói ấy của con mình từ lâu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Đoàn phải nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu

Đó là lời gửi gắm của GS.TS Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị - Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư đối với đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ 7 nói riêng và đoàn viên, thanh niên cả nước.

Chủ tịch nước gặp gỡ thân mật đoàn đại biểu Quỹ Học bổng Vừ A Dính

Kỷ niệm 75 năm ngày Anh hùng Vừ A Dính hy sinh (15/6/1949 – 15/6/2024), 25 năm thành lập Quỹ Học bổng Vừ A Dính (05/3/1999 – 05/3/2024) và kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, Quỹ và Câu lạc bộ tổ chức Đoàn đại biểu về Thủ đô Hà Nội để viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo cáo về kết quả “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” từ khi thành lập Quỹ đến nay.

“Tờ báo nhỏ” 40 năm đồng hành cùng tuổi thơ đất nước

Tết Trung thu năm 1983, báo Nhi Đồng (nay là báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng - TNTP&NĐ) lần đầu tiên được xuất bản. Trong suốt 40 năm qua, báo Nhi Đồng và các ấn phẩm Nhi Đồng khác đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, với lượng bạn đọc nhỏ tuổi đông đảo.

Mời bạn đặt câu hỏi toạ đàm trực tuyến “Không gian mạng - Thế giới ảo hấp dẫn nhưng đầy rẫy nguy cơ với thanh thiếu nhi”

Sáng ngày 30/09/2023 tới đây, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức toạ đàm trực tuyến với chủ đề ““Không gian mạng - thế giới ảo hấp dẫn nhưng đầy rẫy nguy cơ với thanh thiếu nhi” trên Báo điện tử thieunien.vn và các nền tảng thông tin của Đoàn thanh niên và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Trân trọng mời quý độc giả và phụ huynh theo dõi, tham gia gửi câu hỏi trao đổi, thảo luận cùng các chuyên gia.