Mới đây, nam ca sĩ solo Lee Hyun của Big Hit đã tiết lộ một câu chuyện dễ thương về BTS và TXT trên kênh Youtube cá nhân của mình. Cụ thể trong một lần anh ghé qua đài truyền hình MBC, Lee Hyun đã muốn gặp TXT và BTS để lưu lại một bức ảnh kỉ niệm “đại gia đình Big Hit”. Vào thời điểm đó, cả TXT và BTS đều đang quảng bá cho ca khúc mới.

 - Ảnh 2

Trong bức ảnh, BTS diện trang phục màu hồng cho sân khấu Boy With Luv tạo dáng dễ thương cùng đàn em TXT ngồi gọn gàng phía dưới. Duy chỉ có Jimin là ngủ ngon lành tựa đầu vào vai Lee Hyun.

Sau khi Lee Hyun đăng bức ảnh này lên Twitter thì Jimin đã ngơ ngác vào bình luận: “Bức ảnh này ở đâu vậy, mọi người chụp lúc nào thế. Em không hề biết gì luôn á!”.

Jimin ngủ quên sự đời và không biết mọi người đang chụp ảnh.
Jimin ngủ quên sự đời và không biết mọi người đang chụp ảnh.

Lee Hyun chia sẻ rằng, anh thấy có lỗi vì khi đó BTS và TXT đều đang ngủ. Anh đã phải đánh thức mọi người dậy để có được bức ảnh đó. Lee Hyun nói, các thành viên đang tranh thủ thời gian giải lao để ngủ, nên nếu để ý kĩ thì sẽ thấy V chỉ vừa thức dậy và hầu hết mọi người đều đang ngái ngủ.

Vào thời điểm đó, TXT đang là tân binh và các thành viên hầu hết đều lo lắng về màn biểu diễn của mình và đã nhận được lời động viên của tiền bối Lee Hyun. Anh chia sẻ những suy nghĩ của mình khi còn là tân binh và chúc hậu bối giữ được sự bình tĩnh và thoải mái khi trình diễn.