Chàng trai Việt khoe bát mì ăn dở dưới bài đăng của siêu sao bóng đá quốc tế, ai ngờ được phản hồi theo cách thật đặc biệt

Hồng Ngọc 08:45 27/07/2021

Bạn có biết cách để tạo sự chú ý với thần tượng của mình là gì không? Đó là đi comment dạo ảnh đồ ăn. Anh chàng này đã áp dụng đúng công thức và thành công nhận được phản hồi của thần tượng. Thật khiến nhiều người ghen tị quá!

Mới đây, bình luận của một chàng trai người Việt Nam trên Fanpage của ngôi sao bóng đá quốc tế Thomas Muller (16 triệu người theo dõi) đã thu về rất nhiều lượt thích. Theo đó, người này đã để lại hình ảnh một bát mì tôm đang ăn dở dưới bài đăng của tiền vệ người Đức.

Thường thì những fanpage lớn có cả triệu người theo dõi sẽ ít khi đoái hoài đến các comment của fan (có nhưng rất ít). Vậy mà anh chàng này lại được fanpage thần tượng trả lời bằng một câu rất hay ho: "Chúc ngon miệng". Điều này thực sự khiến rất nhiều người bất ngờ.

Chàng trai Việt khoe bát mì ăn dở dưới bài đăng của siêu sao bóng đá quốc tế, ai ngờ được phản hồi theo cách thật đặc biệt - Ảnh 3
Tuyển thủ Đức Thomas Muller là một siêu sao bóng đá quốc tế, được mệnh danh là "kẻ cắp không gian" với những đường chạy và lối bóng không thể tiên đoán.
Chàng trai Việt khoe bát mì ăn dở dưới bài đăng của siêu sao bóng đá quốc tế, ai ngờ được phản hồi theo cách thật đặc biệt - Ảnh 2
Chàng trai khoe ảnh tô mì chẳng liên quan tới nội dung bài đăng chút nào, vậy mà vẫn được thần tượng rep comment.

Anh chàng này đúng là rất may mắn đó. Bởi cũng có nhiều người Việt vào Fanpage của tiền vệ đội tuyển Đức lắm và họ cũng để lại món ăn nhiều lắm mà chưa được đoái hoài gì đâu nha!

Bình luận của cổ động viên người Việt sau đó cũng nhanh chóng lên top, được nhiều người Việt khác nhận ra. Các fanpage và hội nhóm bóng đá Việt cũng chia sẻ lại câu chuyện này:

- "Thích vậy, mình chưa bao giờ được thần tượng phản hồi luôn".

- "Sau comment của bạn này là bao nhiêu người khoe ảnh đồ ăn".

- "Mình cũng từng nhắn tin và được trả lời đấy, bên truyền thông đội tuyển Đức thân thiện lắm".

- "Anh chàng tiền vệ Thomas này cũng hay comment dạo lắm cơ, có lần còn like tất cả comment ý".

Chàng trai Việt khoe bát mì ăn dở dưới bài đăng của siêu sao bóng đá quốc tế, ai ngờ được phản hồi theo cách thật đặc biệt - Ảnh 1
Không ít cư dân mạng cũng vào bình luận để lại bức ảnh chụp món ăn nhưng lại không may mắn như anh chàng này.

Giờ thì các fan bóng đá biết thêm một cách tạo sự chú ý với thần tượng rồi nha, được rep comment hẳn hoi! Còn bạn, bạn nghĩ sao về độ may mắn của anh chàng trên? 

Tin đọc nhiều