Cô nàng Chao tên thật là Châu Anh (sinh năm 2003) vừa kết thúc lớp 12 tại 1 trường quốc tế ở Hà Nội và đang có dự định đi du học. Chao "đình đám" trên MXH bởi vẻ bề ngoài xinh xắn cùng gia đình siêu giàu, đi xe Porsche, mặc quần áo hiệu... Cô nàng cũng là một TikToker nổi tiếng khi có hơn 1,2 triệu người theo dõi cùng hơn 17,5 triệu lượt thích.

Cũng như nhiều cậu ấm cô chiêu khác, Chao cũng yêu thích hàng hiệu. Nhưng điều khiến cô bạn này nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người chính là Chao tự lập kiếm tiền mua những món đồ mình thích. Cô kinh doanh từ năm 14 tuổi mà vẫn giữ vững thành tích học tập ấn tượng.

Chao chi tận 10 triệu sắm quà công nghệ cho

Và hôm nay, trong vlog unbox đồ, "lại là Chao đây" đã khiến dân tình choáng váng khi thẳng tay chi gần 10 triệu đồng cho em mèo cưng. Mùa nắng nóng, có lẽ cảm thấy chiếc điều hòa của gia đình chưa đủ mát khi "quàng thượng" lúc nào cũng khư khư bộ lông dày xụ, nên Chao đã mua cho bé mèo một giường ngủ có điều hoà, kết nối với điện thoại và có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 10 độ C - 42 độ C có giá 7 triệu đồng.

Chao chi tận 10 triệu sắm quà công nghệ cho
Có nhà mới mà sao mặt mũi chẳng vui tý nào thế nhỉ?

Cái gì thì phải đi với cái đó, bên cạnh giường ngủ cô bạn còn sắm sửa thêm "nội thất" cho em mèo là một chiếc máy lọc không khí, khử mùi diện rộng có giá 3 triệu đồng.

Nhìn giá sản phẩm thôi mà nhiều người đã bình luận ngay dưới video về việc chú mèo TeeMee này còn sướng hơn cả người nữa rồi, có nhà riêng điều hòa máy hút mùi các kiểu, đúng là thú cưng của rich kid.

Chao chi tận 10 triệu sắm quà công nghệ cho

Cũng cần phải nói thêm, Chao chưa từng tiết lộ khoản thu nhập cụ thể của mình mà khéo léo cho hay: "Mình rất trân trọng vì bố mẹ mình có thể chu cấp cho mình cuộc sống đầy đủ nhưng mình vẫn thích tự lập hơn.

Số tiền kiếm được Chao dùng để chi tiêu cá nhân, những món đồ đắt nhất thường là giày hay phụ kiện (khoảng từ 10 - 20 triệu đồng). Ngoài ra, cô bạn cũng hay mời cả nhà đi ăn, để tiết kiệm và gửi mẹ hàng tuần để làm từ thiện.