Chào đón năm mới trên miền đất cổ thành

Tuấn Anh
Trên sân trường Tiểu học Thị trấn 1 Diên Khánh ( tỉnh Khánh Hòa) một buổi sáng cuối năm rực nắng như mùa xuân, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đến cùng các bạn với sân chơi vui “Miền văn hiến cổ thành chào năm mới”.

Đây là buổi giao lưu đầu tiên của báo Đội tổ chức ở Diên Khánh - Danh thắng nổi tiếng hơn 300 năm tuổi ở Khánh Hòa. Chào đón báo Đội thân yêu là tập thể thầy cô giáo và 1.144 các bạn học sinh của trường.

Các bạn học sinh nhà trường biểu diễn văn nghệ trong buổi giao lưu cùng báo Đội.
Các anh chị tình nguyện viên xuống tận các bạn hướng dẫn quy trình cài app TNTP&NĐ Online bằng cách quét mã QR trên báo giấy.
Đọc thông tin hữu ích cho thiếu nhi trên báo điện tử thieunien.vn.
Các bạn học sinh cùng nhau tạo những bức thiệp chúc mừng năm mới.
Thử tài tri thức với cuộc thi "Rung chuông vàng".

Nắn nót viết những dòng chữ gửi tặng thầy cô giáo nhân dịp đón năm mới.

Học sinh trường Tiểu học thị trấn Diên Khánh thi tài ghép tranh di sản quê hương từ báo Đội.

Cô giáo cùng quét mã QR để tìm hiểu danh thắng.

Cán bộ, phóng viên báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và học sinh nhà trường.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chào đón năm mới trên miền đất cổ thành tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Tuyên truyền tiện ích của thẻ CCCD mới cho học sinh

Ngày 10/5, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) cùng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật Căn cước năm 2023 cho gần 1.300 học sinh Trường THCS Nghĩa Tân.

Trao yêu thương đón em tới trường

Biết các học trò nhỏ sắp bước chân vào lớp 1 trong năm học tới sẽ vô cùng bỡ ngỡ khi làm quen với ngôi trường mới, các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã phối hợp cùng các cô giáo trường Mầm non Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức chương trình chào đón các bé mầm non 6 tuổi đến tham quan nhà trường.

Học sinh Vĩnh Hưng hướng về Điện Biên

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), cùng với thiếu nhi cả nước, cô và trò trường Tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) đã tổ chức Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên".

Băng núi thăm căn cứ cách mạng

Các bạn hãy cùng CLB Steam thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tham gia hành trình đến một nơi vừa quen vừa lạ nhưng vô cùng thú vị: Căn cứ cách mạng Đồng Bò - Thành phố Nha Trang.

Người bạn tốt của Liên đội

“Báo Đội không chỉ là người bạn gần gũi thân thiết mà còn góp phần bồi dưỡng tri thức và quan trọng là giúp Liên đội chúng mình làm được những điều bổ ích, ý nghĩa, được thầy cô và nhà trường ủng hộ!” - Bạn Nguyễn Hữu Kim Hân, Liên đội trưởng trường THCS Trần Quý Cáp, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng chia sẻ.