Chỉ ở nhà một thời gian mà ngoại hình của Trấn Thành thay đổi ra thế này đây

Lại Ninh 16:34 04/08/2021

Không còn trẻ trung, bảnh bao như ngày còn xuất hiện nhiều trên sân khấu, thời gian ở nhà đã làm cho ngoại hình của Trấn Thành thay đổi rất nhiều.

Hiện nay TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đang trong những chuỗi ngày thực hiện khẩu hiệu “ai ở đâu, ở yên chỗ đấy”. Vì thế từ diễn viên cho đến các nghệ sĩ, Hoa hậu đều tạm dừng hết các hoạt động của mình để đảm bảo an toàn. Trong số đó không thể không kể đến MC Trấn Thành.

Chỉ ở nhà một thời gian mà ngoại hình của Trấn Thành thay đổi ra thế này đây - Ảnh 5
Trấn Thành cũng đang thực hiện những ngày ở nhà không la cà.

Tận dụng thời gian này, anh ở nhà chăm sóc bà xã Hari Won bằng cách thường xuyên vào bếp nấu những món ngon. Và cũng vì lí do ở nhà nhiều nên ngoại hình của nam MC cũng không được chải chuốt như khi xuất hiện trước công chúng.

Chỉ ở nhà một thời gian mà ngoại hình của Trấn Thành thay đổi ra thế này đây - Ảnh 6
Trấn Thành rất chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho Hari Won.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành có chia sẻ câu chuyện hài hước về chú mèo cưng của mình. Chuyện là khi nam danh hài tính mở máy tính ra để làm việc nhưng lại gặp sự cản trở của chú mèo. Trấn Thành chia sẻ: "Mở cái máy vi tính ra nó nằm trước mặt luôn! Giờ sao gõ bàn phím?". Đây có vẻ là tình trạng chung mà nhiều người gặp phải khi làm việc tại nhà. Đặc biệt là những nhà có nuôi thú cưng thì đây là vấn đề khó mà tránh được.

Chỉ ở nhà một thời gian mà ngoại hình của Trấn Thành thay đổi ra thế này đây - Ảnh 3
Trấn Thành làm việc ở nhà nhưng bị mèo cưng làm phiền.

Điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là ngoại hình của Trấn Thành hiện giờ sau thời gian dài ở nhà. Không còn vẻ ngoài trau chuốt, ngoại hình của nam MC khá xuề xòa, mái tóc dài được buộc gọn, râu để mọc khá dày không cạo.

Chỉ ở nhà một thời gian mà ngoại hình của Trấn Thành thay đổi ra thế này đây - Ảnh 1
Có lẽ quá lâu rồi Trấn Thành chưa cạo râu.

Tuy nhiên một số ý kiến cũng cho rằng, nhìn Trấn Thành như thế này lại rất ngầu, có lẽ anh làm MC cho Rap Việt nên giờ phong cách cũng thay đổi theo hơi hướng cool ngầu của các rapper. Ngoài ra cũng rất dễ thông cảm và thấu hiểu cho ngoại hình của Trấn Thành bởi thời gian này các cửa hàng cắt tóc hay salon đều đóng cửa, anh không thể đi cắt tóc được nên tóc dài và có phần xuề xòa cũng là điều rất dễ hiểu. Chắc chắn khi cuộc sống trở lại bình thường, nam MC sẽ đẹp trai trở lại và toảng sáng với vai trò “cầm trịch” trong rất nhiều chương trình truyền hình sắp tới.

Tin đọc nhiều