Vào đầu tháng 10 vừa qua, giữa lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn đang căng thẳng, Chi Pu bất ngờ thông báo đã bay sang Mỹ để du học khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo thông báo của Chi Pu, cô sẽ tạm gác hoạt động âm nhạc lại một thời gian để trau dồi việc học tập, khoảng thời gian bên Mỹ cô sẽ kết hợp giữa việc học và làm việc với một số đối tác ở Mỹ.

Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 7
Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi

Trong lúc nhiều người đồn đoán giọng ca Anh Ơi Ở Lại sang Mỹ để học hát, học nhảy hay sinh con thì mới đây chính cô nàng đã tiết lộ lý do thực sự khiến cô nàng xuất ngoại. Cụ thể trong bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân Chi Pu đã đăng tải hình ảnh thư mời nhập học cùng dòng thông báo bằng tiếng Anh: “Dành cho những người đã hỏi tôi đang học gì, hôm nay là buổi đầu tiên đến lớp, mong may mắn”.

Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 8

Như vậy người hâm mộ đã thỏa mãn sự tò mò về chuyến du học tại xứ sở cờ hoa của Chi Pu. Ngành học mà cô theo học là Digital Marketing. Ngôi trường mà Chi Pu theo học cũng chính là một ngôi trường rất nổi tiếng ở Mỹ dành cho các doanh nhân. 

Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 9


Chi Pu là một trong những ca sĩ thành công nhất nhì showbiz Việt, dù không được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn âm nhạc nhưng những sản phẩm của cô vẫn hết sức chỉn chu và được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Hiện Chi Pu  đang sở hữu một công ty giải trí của riêng mình, do đó có thể lý giải việc cô theo học Digital Marketing chuyên sâu là để phục vụ cho việc điều hành và phát triển công ty.

Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 10

Thời gian qua, những clip nói tiếng Anh của Chi Pu được cộng đồng mạng truyền tay nhau và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng trình độ tiếng Anh của Chi Pu kém, thậm chí là không biết tiếng Anh. Tuy nhiên khả năng sử dụng tiếng Anh của Chi Pu khá tốt, cô nàng từng tham gia một số chương trình giải trí tại Hàn Quốc và sử dụng tiếng Anh giao tiếp từ đầu tiếng cuối. Hay trong những bài đăng trên MXH gần đây, cô Chi Pu thường xuyên chia sẻ nội dung được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và không hề dùng sai một từ nào cả.

Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh của Chi Pu tại Mỹ và xem cuộc sống của cô nàng trong thời gian qua thế nào nhé!

Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 1
Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 2
Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 3
Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 6
Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 5
Chi Pu nhập học buổi đầu tiên tại Mỹ, tiết lộ ngành nghề theo đuổi - Ảnh 4

Nguồn: Instagram