Chống đẩy liên tục 4.105 cái, cậu bé 5 tuổi có ngay một chiếc Mercedes

Theo Dân Việt
Lãnh đạo Cộng hòa Chechnya thuộc Liên bang Nga đã tặng món quà giá trị cho cậu bé 5 tuổi vì thành tích chống đẩy suốt 2 giờ 25 phút.

Theo Daily Mail, lãnh đạo Cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov đích thân có mặt chứng kiến kỷ lục của cậu bé Rakhim Kurayev, trao cho cậu chìa khóa chiếc Mercedes.

“Hãy để cha cậu đưa cậu đi khắp nơi trên chiếc này. Cậu bé xứng đáng có được chiếc Mercedes trắng này”, Kadyrov nói. Không rõ Kadyrov bỏ 35.000 USD mua chiếc Mercedes C Class trắng tặng cậu bé hay có nhà tài trợ nào khác.

Cậu bé Rakhim Kurayev lập kỷ lục chống đẩy liên tục 4.105 lần.

Bức ảnh đăng tải cho thấy cậu bé ngồi bên ghế lái chiếc Mercedes không mang biển số. “Giờ đây cha cậu bé có thể đưa con mình đi tập thể hình mà không phải lo đến chuyện đi taxi”, Kadyrov nói thêm.

Rakhim Kurayev được mệnh danh là “Arnold Schwarzenegger của Chechnya”, khi không ngừng rèn luyện với nỗ lực phá kỷ lục chống đẩy lâu nhất thế giới.

Cậu bé biểu diễn lại màn chống đẩy ngay trên nắp capo xe Mercedes.

Cậu bé nói với lãnh đạo Kadyrov rằng mình có thể chống đẩy 5.000 lần liên tục. Nhưng cuối cùng cậu bé dừng ở 4.105 lần chống đẩy sau 2 giờ 25 phút.

“Cậu bé đã làm điều tưởng như không tưởng”, Kadyrov nói. “Chúng tôi đã hẹn nhau mỗi ngày sẽ cùng đến trung tâm thể hình để lập luyện”.

Lãnh đạo Chechnya trao cho cậu bé chìa khóa xe.

Ramzan Kadyrov nổi tiếng là lãnh đạo cứng rắn của Chechnya. Vùng đất giàu dầu mỏ này đã trải qua 2 cuộc chiến kể từ khi Liên Xô sụp đổ. Kadyrov cũng là đồng minh thân cận của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

4.105 lần chống đẩy liên tục đánh bại kỷ lục thế giới, nhưng không được công nhận ở Nga vì chất lượng video không đủ để xác lập kỷ lục. Nhưng dù sao cậu bé cũng có thể vui vẻ trở về nhà, cùng với chiếc Mercedes mà lãnh đạo Chechnya tặng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chống đẩy liên tục 4.105 cái, cậu bé 5 tuổi có ngay một chiếc Mercedes tại chuyên mục Học đường của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Học đường khác

Edupia đồng hành cùng “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2026”

Hệ thống giáo dục trực tuyến Edupia - đơn vị đồng hành cùng “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2026” - nhiều lần được ghi nhận trong các bảng xếp hạng và giải thưởng quốc tế dành cho lĩnh vực công nghệ giáo dục, đồng thời đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp EdTech hàng đầu Đông Nam Á.

Mỗi học sinh tiểu học biết chơi một môn thể thao

TP. Hà Nội vừa đưa ra một Kế hoạch Phát triển thể chất và thể thao siêu thú vị dành cho các trường mầm non và tiểu học từ nay đến năm 2030. Mục tiêu lớn nhất là giúp tất cả các bạn trở nên cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn và cực kỳ yêu thích việc vận động!

Gần 48% thí sinh đại học đã lựa chọn các ngành STEM

Báo cáo tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2026, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh, năm học 2026-2027 là năm bản lề để ngành Giáo dục tạo chuyển biến thực chất về cơ hội tiếp cận, chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực.