Trong đó, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), tại Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 6 sẽ có nhiều cuốn sách đề tài gia đình, giáo dục trẻ nhỏ (như “Bài ca sư phạm,” “Những ngọn cờ trên tháp,” “Giáo dục lao động” và “Kỷ luật không nước mắt”…) được giới thiệu đến các độc giả.

Trong lần tổ chức này, các nhà sách tiếp tục mang đến gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực khác nhau: truyện tranh, văn học, khoa học, lịch sử, kinh doanh, quân sự, kỹ năng sống…với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều cuốn sách chỉ có giá 5.000 đến 20.000 đồng, giảm giá từ 30 đến 50%.

Chuẩn bị diễn ra Hội sách cũ tháng 6, nhiều sách có giá 5.000 đồng 1

Một số cuốn sách được giới thiệu trong hội sách tới - ảnh Tri thức trực tuyến

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 6 có sự tham gia của nhiều đơn vị kinh doanh sách cũ như: nhà sách Triệu Hải, sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Phúc Cương…

Đến với Hội sách cũ Hà Nội lần này, bạn đọc có cơ hội tìm nhiều đầu sách thực sự là sách cũ quý hiếm, có giá trị phục vụ nhu cầu của độc giả. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm mua được nhiều đầu sách mới, hay trong mọi lĩnh vực với giá rẻ.

Theo thông tin trên TTXVN, đại diện ban tổ chức cho biết: “Hội chợ không đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách. Thay vào đó, chúng tôi hướng đến việc tạo dựng một sân chơi, kết nối những người yêu thích sưu tầm sách cũ muốn tìm lại hoài niệm xưa qua những trang sách”.

Ngọc Ngọc (T/h)