Chùm ảnh: Người dân Thủ đô háo hức với hội chợ Giáng sinh kiểu Đức

quochoi
Ngày 14/12, tại nhà thờ Cửa Bắc số 56 Phan Đình Phùng đã diễn ra hội chợ Giáng sinh mang “hơi thở” của Đức.

Đây là hội chợ Giáng sinh mang phong cách kiểu Đức đầu tiên tại Hà Nội được Đại sứ quán Đức phối hợp với viện Goethe Hà Nội và ACM  tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Goethe tại Việt Nam.

Hội chợ đã thu hút được đông đảo người dân thủ đô cũng như những người bạn nước ngoài đến tham quan. Tham gia vào hội chợ, tất cả mọi người  sẽ được hòa mình vào bầu không khí Giáng sinh, cũng như được thưởng những món đồ ăn thức uống chỉ có thể được tìm thấy tại một phiên chợ Giáng sinh tại Đức.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên báo Thiếu niên Tiền phong đã ghi lại được:

 

Nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là các bạn trẻ rất thích thú với hội chợ Giáng sinh mới lạ này

Rất nhiều mặt hàng được bày bán tại hội chợ

Không chỉ người dân Thủ đô, sự kiện cũng thu hút rất nhiều những người bạn nước ngoài

Các "thiên thần" nhỏ cũng được cha mẹ dẫn đi chơi hội chợ

Quốc Hội

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh: Người dân Thủ đô háo hức với hội chợ Giáng sinh kiểu Đức tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Những trang sách nuôi dưỡng khát vọng tuổi trẻ

NXB Kim Đồng vừa ra mắt “Tủ sách Thanh niên” tại TP. Hà Nội, giới thiệu 12 tác phẩm tiêu biểu nhằm truyền cảm hứng sống đẹp, sống có lý tưởng cho thế hệ trẻ, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2026).