Vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện POPS Kids - Vừa học vừa chơi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, POPS Kids chính thức ra mắt chương trình ca múa nhạc “tỷ view" Mầm Chồi Lá 2022 cùng dàn thí sinh mới cực đáng yêu.

Chương trình 'tỷ view' Mầm Chồi Lá trở lại đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi
Chương trình 'tỷ view' Mầm Chồi Lá trở lại đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi

Bắt đầu từ tháng 12/2015, trải qua 5 mùa với hơn 200 tập, đến nay Mầm Chồi Lá đã thu hút hơn một tỷ lượt xem và trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của nhiều thế hệ khán giả nhỏ tuổi Việt với nhiều bài hát thiếu nhi “tuy quen mà lạ”.

Phần âm nhạc của Mầm Chồi Lá luôn làm mới phần giai điệu, và cải tiến trong cách thể hiện. Những nhân vật hoạt hình với tạo hình bắt mắt: Mướp, Su, Siêu nhân, Gấu PÔ… đã tạo sự yêu thích với các em nhỏ.

Sau 7 năm ra mắt, Mầm Chồi Lá đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhí và thành công trong việc ươm mầm các tài năng như: Bảo An, Hà Mi, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Tina Trần, Hoàng Bách, Khánh Như.

Nối tiếp thành công đó, Mầm Chồi Lá 2022 sẽ trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới.

Không chỉ đầu tư về nội dung, phiên bản mới của Mầm Chồi Lá hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ với hình ảnh bắt mắt cực đỉnh. Đặc biệt, góp mặt trong Mầm Chồi Lá 2022 là 5 gương mặt nhí nổi bật nhất sở hữu nhiều khả năng ca hát, diễn xuất và hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mới trong tương lai như: Gia Phong, Nhật Huy, Linh Đan, Ý Vy, Hồng Anh.

Chương trình 'tỷ view' Mầm Chồi Lá trở lại đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 2
Các bạn nhỏ giao lưu trong buổi ra mắt chương trình

Ngoài ra, Mầm Chồi Lá 2022 sẽ có sự xuất hiện của nhân vật hoàn toàn mới - siêu nhân POPS Kids Learn, đến từ hành tinh POPS Kids Learn. Mầm Chồi Lá 2022 sẽ xoay quanh các câu chuyện của các gia đình hiện đại: các bạn nhỏ cùng bố mẹ đi du lịch, khám phá các hoạt động dã ngoại, chơi thể thao, học những điều mới mẻ trong cuộc sống...

Vui nhộn, gần gũi, chương trình Mầm Chồi Lá 2022 giúp các bạn nhỏ vừa giải trí vừa được phổ cập thêm các kiến thức bổ ích.