Vào tuần trước, mối quan hệ của ICD và Tage bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi Tage bất ngờ có phát biểu trong một Talk show rằng ICD đang được đánh giá quá cao so với trình độ. Thế là màn “rap diss” nổ ra với bài mở màn là Chân chạm đất của ICD. Tuy nhiên, đây chỉ mới là bước khởi đầu cho những gì gay cấn nhất. Sau đó Tage “tiếp chiêu” đáp trả với bài Overrate.

Tage và ICD bước vào trận 'beef' cực căng.
Tage và ICD bước vào trận "beef" cực căng.

Sang đến vòng đấu thứ 2, ICD tiếp tục “diss” bài Rapper số 1, sau khoảng một tuần thì Tage cũng đáp trả được với bài Bamicay. Tuy nhiên theo nhiều khán giả đánh giá, bài “rap diss” của Tage ở vòng 2 gần như yếu thế hơn so với ICD. Tưởng như trận “beef” (cuộc tranh tài bằng nhạc) này sẽ tiếp tục để phân định rõ thắng thua nhưng sau đó chỉ vài giờ, ICD tuyên bố trên trang cá  nhân của mình dừng hẳn trận “beef” ở đây.

Chưa phân định rõ thắng thua cả hai quyết định dừng lại.
Chưa phân định rõ thắng thua cả hai quyết định dừng lại.

Điều đó chưa làm khán giả bất ngờ bằng bài đăng mới đây của ICD có sự xuất hiện của Tage. Đặc biệt hơn cả, cả Tage và ICD lại cực kì vui vẻ với nhau như chưa hề có chuyện khúc mắc xảy ra. Được biết, ICD và Tage xuất hiện với vai trò khách mời của một Fanpage Hiphop Việt, ngoài ra còn có sự góp mặt của “host” là rapper GONZO. Chính vì điều này đã làm cho rất nhiều người bất ngờ vì không thể tin rằng có ngày ICD và Tage có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, trong khi trận beef chỉ mới kết thúc cách đây vài ngày.

Họ nói chuyện với nhau rất vui vẻ sau những bài 'rap diss' căng thẳng.
Họ nói chuyện với nhau rất vui vẻ sau những bài "rap diss" căng thẳng.

Qua đó, cả Tage và ICD đã nêu lên quan điểm cá nhân về trận “beeef” vừa qua, họ chỉ nói lên suy nghĩ của  mình và hoàn toàn không có chuyện hạ bệ cá nhân, hay uy tín của bất kì ai. Điều đáng mừng hơn cả là sau những màn “đối đầu” trên âm nhạc, họ vẫn có thể coi nhau là bạn và nói chuyện được với nhau.

Sau trận beef, họ vẫn coi nhau là anh em tốt.
Sau trận beef, họ vẫn coi nhau là anh em tốt.

Được biết, ICD chính là Quán quân của King Of Rap năm 2020 còn Tage là thí sinh của Rap Việt là học trò của HLV Suboi. Bước ra từ hai cuộc thi, cả hai đều khẳng định được tên tuổi của mình qua những bài rap cực chất.